Jordan Jumpman 2020 PF nổi bật với phối màu Bulls cổ điển

Một bước đi mới của Jordan Brand trong việc thiết kế một phiên bản Air Jordan thế hệ mới thuần performance dành cho dàn roster đầy tiềm năng đã thay đổi hoàn toàn ngôn ngũ thiết kế sản phẩm của hãng. Bằng chứng là 3 phiên bản mới phát hành gần đây – Air Jordan 34 – Jumpman Diamond Mid – Jordan Jumpman 2020 PF đều mang chung một ngôn ngữ thiết kế, và được cải tiến mạnh mẽ về hiệu xuất và khả năng hỗ trợ người mang. Chúng ta có thể thấy rõ nét nhất điều này khi so sánh hai phiên bản : Jordan Jumpman 2020 PF và Air Jordan 34 cả hai sở hữu phần upper một chín một mười, điểm khác nhau rõ nét nhất chỉ là phần dế giày.

Jordan Jumpman 2020 PF sử dụng công nghệ đệm Zoom ở phần chân trước và gót giày, mang lại cảm giác em ái và khả năng hỗ trợ di chuyển cho người mang. Phần trên giày là tổ hợp của mesh, fuse và grain leather, với logo Jordan được đặt ở phần lưỡi gà, mặt hông phía trong và chi tiết tapping dọc mũi giày.

Jordan Jumpman 2020 PF Release Date 

Hiện tại, phối màu Jordan Jumpman 2020 PF lấy cảm hứng từ đồng phụ của đội bóng rổ Chicago Bulls sẽ được lên kệ vào ngày 20 tháng 9 năm nay, với giá bán lẻ như thường lệ $160.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm  Hình ảnh adidas Climacool 2020 bộ BOOST thiết kế mới

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *