Jordan Brand chính thức phát hành Jordan Delta SP

Sau một thời gian im ắng, Jordan brand cho ra mắt phiên bản Jordan Delta SP có nhiều bước cải tiến trong công nghệ. Jordan Brand làm mới các di sản của mình bằng cách kết hợp các kết hợp các sản phẩm chất liệu thủ công cao cấp với các công nghệ cao.

Một điểm đặc biệt đôi giày thể thao là sự kết hợp giữa công nghệ cao và thiết kế thủ công tỉ mẩn. Jordan Delta SP là một đôi giày thể thao để mang hằng ngày. Phần upper sở hữu lưới mesh thoáng khí, kết hợp cùng da cao cấp được cắt ghép tỉ mẩn tạo ra nhiều lớp trên phần thân giày. Phần bên trong đôi sneakers sở hữu các miếng đệm tạo sự êm ái cho người mang. Để đôi giày thể thao trở nên hoàn hảo, Nike đã sử dụng công nghệ Nike React foarm cho bộ đế.

Chi tiết Branding nhỏ được vẽ tay, cũng đủ để Jordan Delta thể hiện được bản sắc của Jordan Brand.

Jordan Delta SP Release Date

Hiện tại, Jordan Brand sẽ phát hành đầy đủ kích thước Jordan Delta SP “Tan” vào ngày 14 tháng 5, phối màu đen sẽ được phát hành vào tháng 6. Giá bán Jordan Delta SP ở mức $150 USD.

   Jordan Delta SP “Sail”

   Màu sắc:  Sail/White-Photo Blue

   Mã số: CW0782-141

   Ngày phát hành: ngày 4 tháng 4, 2020

   Giá bán: $150 USD

   Jordan Delta SP “Vachetta Tan”

   Màu sắc:  Tan

   Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5, 2020

   Giá bán: $150 USD

   Jordan Delta SP “Black”

   Màu sắc:  Black

   Ngày phát hành: ngày 6 tháng 6, 2020

   Giá bán: $150 USD

Xem thêm  Air Jordan 7 “Patent Leather" sẽ ra mắt ngay Halloween 31/10
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *