‘Joker’ đạt doanh thu 96 triệu đô tại Mỹ và 248 triệu toàn cầu

Các đánh giá của giới phê bình cho Todd Phillips Joker và không có gì ngạc nhiên khi bộ phim liên tiếp lập kỉ lục tại các phòng vé; bộ phim mang lại doanh thu mở màn vào cuối tuần là 93,5 triệu USD.

Theo The Hollywood Reporter bộ phim dẫn người xem khám phá câu chuyện từ diễn viên hài Arthur Fleck, trở thành một tên tội phạm khét tiếng nhất trong lịch sử, Joker kiếm được tổng cộng $ 233 triệu USD trên toàn cầu, ngay cả khi phim chưa ra mắt ở Trung Quốc. Doanh thu của Joker thu được ở 70 nước và được cho là đã đạt được mục tiêu của hãng, trong khi Jokerở Mỹ đạt doanh thu 96 triệu đô và đã vượt qua kỉ lục mở màn của Venom năm trước ở mức 80 triệu USD. Như vậyi, bộ phim là một trong những bộ phim có nhãn R hay nhất mọi thời đại.

Thành công của Joker đánh dấu một cột mốc quan trọng cho những bộ phim nhãn “R” trên các rạp chiếu phim Mỹ sau một thời gian dài bùng nổ của các bộ phim siêu anh hùng. Theo thống kê, 8% khán giả xem phim ở độ tuổi từ 13-17 trong khi đó 65% trong độ tuổi từ 18-34, theo PostTrak

 

 

SOURCE THE HOLLYWOOD REPORTER

Xem thêm  Lễ trao giải Oscar 2020 - Parasite giành giải phim hay nhất, 1917, Joaquin Phoenix và Brad Pitt thắng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *