Jessica Kizaki – Người đẹp 18+ kể chuyện cuộc sống sau giải nghệ

Jessica Kizaki đã tâm sự những gì đã xảy ra với cô sau hơn một năm rưỡi giải nghệ.

Jessica Kizaki debut sự nghiệp AV vào tháng 9/2008 với tư cách diễn viên độc quyền của Idea Pocket. Trải qua 11 năm cống hiến, Jessica đã giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ và được các fan hâm mộ biết tới rộng rãi, không chỉ tại xứ sở hoa anh đào mà còn trên khắp thế giới. Cuối năm 2019, cô nàng đưa thông báo giải nghệ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Dù vậy, các fan hâm mộ đều ủng hộ cô nàng và hy vọng cô có một cuộc sống ổn định sau ngày giải nghệ.

Sau khi nghỉ hưu, người hâm mộ ít thấy được hình ảnh của người đẹp trên mạng xã hội hay trong ngành giải trí. Phải đến mới đây, cô nàng đã xuất hiện trên tạp chí và nói về cuộc sống của mình sau giải nghệ. Hiện tại, cô đang làm việc tại quầy lễ tân của viện thẩm mỹ và đang quán xuyến rất nhiều công việc từ lớn đến nhỏ, từ lễ tân đến trả lời e-mail và điện thoại, tư vấn, và thậm chí cả dọn dẹp.

Theo người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ, cô chưa từng nghĩ mình làm gì sau nghỉ hưu. Cô đã tham khảo nhiều ý tưởng khác nhau và quyết định cho lĩnh vực làm đẹp. Dù vậy, do chưa từng có kinh nghiệm về việc này nên cô quyết định thử làm ở một nơi đa khoa trước, sau đó mới tìm một công việc mới trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm  6 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng đã giải nghệ trong năm 2019

Vào khoảng năm 28 tuổi, khoảng vài năm trước lúc nghỉ hưu, Kizaki đã ít nhiều nghĩ về cuộc sống của mình. Cô cảm thấy rằng bản thân cần phải chuẩn bị sẵn sàng để chuẩn bị cho tương lai, buộc phải lựa chọn giữa việc tiếp tục theo nghiệp 18+ hay rẽ sang lối khác. Dù vậy, Jessica cũng không còn quá hào hứng với nghề cũ và muốn thử đi tìm một hướng đi mới.

Lúc đi xin việc, cô nàng rất lo lắng về việc mình có được tuyển chọn hay không. Tính ra, cô mới chỉ học hết trung học, không có nhiều kinh nghiệm trong những công việc bình thường nên rất lo rằng không biết ai sẽ thuê mình. Tuy vậy, đã xác định làm thì cứ làm thôi, cô quyết định gửi đơn xin việc đi nhiều nơi và cũng chẳng hỏi ý kiến của ai cả. Khá may mắn là, cô đã tìm được một nơi để làm việc. Sau khi gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện của viện thẩm mỹ, cuối cùng cô cũng đã tìm được một công việc đầu tiên ngoài giới giải trí.

Xem thêm  Eimi Fukada là ai? Top 6 điều thú vị về mỹ nữ 18+ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *