Jennifer Lopez được nhắm vào vai trùm ma túy Colombia trong phim “The Godmother”

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Jennifer Lopez đang được nhắm vào vai bà trùm ma túy người Colombia – Griselda Blanco (La Madrina) trong phim “The Godmother”. Đạo diễn của “The Handmaid’s Tale” – Reed Morano đang đàm phán để làm phim này. William Monahan – biên kịch giành tượng vàng Oscar với “The Departed” đang được thảo luận viết lại kịch bản từ bản nháp của bộ đôi Terry Winter và Regina Corrado.

Dự án được phát triển bởi STX Films, nhà phát hành đã rất thành công bới bộ phim “Hustlers” vào năm ngoái của Jennifer Lopez. “Husters” là bộ phim có doanh thu lớn nhất mà Lopez tham gia và là phim có doanh thu đứng 2 của STX Films – với lợi nhuận đạt được gần $50M (theo Deadline) – sau “Bad Moms”. Nếu The Godmother diễn ra đúng kế hoạch, đây sẽ lần hợp tác thứ 3 của Lopez với STX Films sau “Second Act” và “Huslters”.

Xem thêm  10 bộ phim viễn tưởng chiếu rạp hot nhất 2020
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *