James Wan và biên kịch của John Wick sẽ làm phim chuyển thể Hunting Season

Theo nguồn tin độc quyền của THR, James Wan và Don Murphy (nhà sản xuất của Transformers) sẽ cùng nhau hợp tác làm phim chuyển thể Hunting Season – truyện ngắn về du hành thời gian của Frank M. Robinson. Derek Kolstad, biên kịch của John Wick sẽ viết kịch bản cho bộ phim này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về đạo diễn của bộ phim.

James Wan là đạo diễn, nhà sản xuất phim và nhà biên kịch người Úc. Anh là người Malaysia gốc Hoa nhưng được lớn lên tại Úc. James Wan nổi tiếng với các bộ phim kinh dị the Conjuring, SAW (lưỡi hái) và gần đây nhất là Aquaman.

Hunting Season theo chân một nhân viên pháp luật bị kết án phản bội quốc gia và bị đưa về quá khứ để tử hình. Ông có 3 ngày để thích nghi với cuộc sống mới và tình cách sống sót. Truyện ngắn này lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Astounding Science Fiction vào năm 1951 và sau đó xuất hiện trong tuyển tập A Life in the Day of… and Other Short Stories của Frank M. Robinson vào năm 1981. Bộ phim sắp ra mắt đã được ví như “1984”, “Fahrenheit 451” và “The Running Man”

Xem thêm  Gucci Strawberry Rhyton đốn tim phái nữ với phối màu trái dâu
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *