James Gunn tiết lộ cốt truyện Suicide Squad 2, ai sẽ chết trong Guardians of the Galaxy Vol 3

Gần đây, khi trả lời câu hỏi trên Instagram, James Gunn đã tiết lộ một số thông tin liên quan tới Suicide Squad phần 2 và Guardians of the Galaxy Vol 3.

Suicide Squad 2

Khi được người hâm mộ hỏi liệu có cần xem lại Suicide Squad 2016 để hiểu phần thứ 2 hay không, Gunn đã thẳng thắn trả lời: “Bạn không cần xem”. Trước đó, trong một tweet vào năm 2019, David Ayer – đạo diễn của phần thứ nhất đã bật mí với khán giả rằng bản phim mà Gunn xây dựng khác với những gì mà ông từng làm.

Theo như những thông tin đã được công khai, các nhân vật trong phần phim đầu tiên sẽ tiếp tục trở lại bao gồm Harley Quinn (Margot Robbie), Rick Flag (Joel Kinnaman), Captain Boomerang (Jai Courtney) và Amanda Waller (Viola Davis). Quá trình quay phim cũng đã hoàn thành, hiện tại, Gunn cùng đội ngũ của mình đang tiến hành dựng phim theo kế hoạch.

Qua Twitter, James Gunn cũng khẳng định The Suicide Squad phần 2 sẽ không phải dời lịch chiếu bởi Covid-19 bởi tiến quá trình thực hiện bộ phim vẫn đang diễn ra thuận lợi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 06/08/2021.

Guardians of the Galaxy Vol 3

Ngoài ra, James Gunn cũng trả lời cho thắc mắc “Ai đó sẽ chết trong GOTG 3“ của fan rằng: “Chính xác”. Câu trả lời này khiến fan “dậy sóng” vì không biết được ai sẽ hy sinh? Nếu đây lại là một nhân vật mà khán giả cực kỳ yêu thích, thì với các fan của “Vệ binh dải ngân hà” sẽ thêm một lần đau, sau cái chết của Yondu trong phần thứ 2.

Xem thêm  Top 11 phim Marvel được mong nhất trong 2 năm tới (2021 – 2022)

Không chỉ vậy, James Gunn còn thú nhận rằng anh không có ý định làm phần thứ 4 của thương hiệu phim này – ít nhất là cho đến hiện tại. Theo đó, Gunn thẳng thắn chia sẻ: “Tôi đã dự định thực hiện một bộ ba ngay từ đầu nếu phần đầu tiên thành công. Tôi không có kế hoạch làm phần thứ 4.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *