Jaeger-LeCoultre: Phù thủy âm thanh của làng đồng hồ Thụy Sĩ

Đối với Jaeger-LeCoultre, dòng đồng hồ điểm chuông luôn có một ý nghĩa đặc biệt. Và trong hơn 150 năm qua, các tạo vật hào sảng này đã góp mặt trong danh mục sản phẩm biểu tượng của thương hiệu và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết kế hiện tại.

Kể từ khi khai sinh cơ cấu điểm chuông theo phút đầu tiên vào năm 1870, xưởng chế tác của Jaeger-LeCoultre đã tiếp tục phát triển hơn 200 bộ máy đồng hồ điểm chuông, đến mức các nghệ nhân tại đây dễ dàng nắm vững nguyên lý hoạt động và cách thức tạo nên tiếng chuông trong trẻo nhất trên các bộ máy từ giản đơn đến phức tạp, có thể kể đến như cơ cấu điểm chuông Grande Sonnerie và Westminster.

Đặc biệt, trong suốt khoảng thời gian ấy, Jaeger-LeCoultre đã không ngừng đưa ra những phát kiến mới nhằm cải thiện độ chính xác của bộ máy, cũng như nâng cao chất lượng âm thanh phát ra từ cơ cấu điểm chuông. Động thái này dẫn đến việc ngày càng nhiều bằng sáng chế và vô số đổi mới xuất hiện trong ngành đồng hồ điểm chuông. Cho đến giữa thế kỷ 20, thương hiệu tự hào trở thành nhà cung cấp bộ máy điểm chuông cho nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

Xem thêm  BST Liên Minh Huyền Thoại của Louis Vuitton x Riot Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *