Ichika Seta – hot girl Nhật Bản bất ngờ bỏ streamer chuyển sang đóng lĩnh vực 18+

Ichika Seta là cái tên mới nhất gây được sự chú ý trong làng phim 18+.

Hàng năm, ngành công nghiệp 18+ lại sản sinh vô số cái tên mới. Trong số các tân binh, không chỉ có các cái tên mới toanh chưa bao giờ từng xuất hiện, mà còn cả những gương mặt “mới mà cũ” đi ra từ làng giải trí hay thậm chí là các hot girl trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này khiến cho ngành công nghiệp AV trở nên cạnh tranh gắt gao hơn bao giờ hết, chỉ có những cái tên đình đám mới có thể duy trì sức nóng và theo đuổi được nghề lâu dài. Ichika Seta chính là một cái tên như vậy.

Gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào tháng 4/2021, Ichika Seta đã ngay lập tức tạo nên xôn xao, bởi trước đây cũng đã có nhiều người biết mặt của cô. Cô nàng sinh năm 2000 này vốn có tên là Rena, một streamer “quen mặt” trên nền tảng AfreecaTV.

Theo Ichika Seta chia sẻ, cô vốn không có ý định giấu đi danh tính, bởi mọi người vốn đã biết mặt mình từ lâu nay. Tuy vậy, như yêu cầu của công ty quản lý, cô nàng vẫn phải đổi tên để có thể thuận tiện hơn trong việc hoạt động tại thị trường giải trí Nhật Bản.

Sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng 1 cup E, Ichika Seta đã có được sự chú ý của người hâm mộ ngay từ những bức hình “nhá hàng” đầu tiên. Cô nàng cũng nói thêm rằng, dù cô đã đổi công việc và danh tính mới, thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa là cô nàng bỏ nghề stream. Thêm vào đó, cô nàng cũng không quên nhắn nhủ người hâm mộ hãy ủng hộ cô trên con đường nghề nghiệp mới.

Xem thêm  Madoka Shizuki - Mỹ nhân phim 18+ Nhật Bản nổi tiếng với đam mê giày sneaker

Quả thực, Ichika Seta gọi thì các fan hâm mộ của cô nàng cũng đã “trả lời”. Dù chỉ mới chính thức trình làng vào tháng 5 vừa qua, Ichika Seta đã leo ngay lên top đầu bảng xếp hạng, nhờ vào hiệu ứng đám đông tò mò cũng như sự trợ giúp từ các fan hâm mộ. Cô nàng streamer ngày nào giờ đã đứng ngang hàng với các đàn chị nổi tiếng như Yua Mikami hay Kana Momonogi.

Sau khi đạt thành tích khả quan với sản phẩm đầu tay, cô nàng đã lên mạng xã hội và gửi nhiều lời cảm ơn đến các fan. Cô nàng cũng nói thêm rằng mong muốn được người hâm mộ ủng hộ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Dĩ nhiên, mọi thứ mới chỉ ở chặng khởi đầu, nhưng đã có rất nhiều fan nhắn gửi mong Ichika Seta thành công ở trên cả 2 con đường sự nghiệp của cô nàng.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm  Ngắm nhan sắc Yua Mikami cùng dàn mỹ nhân 18+ trong "ngày khoe ngực"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *