Human Made x adidas “Love” Pack – collab đình đám giữa những OG – NIGO x Pharrell Williams

Mới đây hình ảnh của 2 phiên bản Human Made x adidas “Love” Pack đã được chia sẻ trong cộng đồng sneaker. Có thể thấy collab đình đám giữa những OG – NIGO (nhà sáng lập BAPE) x Pharrell Williams là một cuộc hội ngộ lớn trong làng streetwear.

Theo hình ảnh chi tiết bộ sưu tập này sở hữu một phiên bản được lấy từ Pharrell NMD và mẫu còn lại là phiên bản Solar Glide.

Nói chính xác thì collab này phải gồm 3 sản phẩm – với 2 thiết kế bên trên như các bạn đã thấy, cùng 1 phiên bản Solar Glide Hu nữa nhưng với phối màu Trắng/Xanh. Phiên bản Trắng/Xanh đó đã được phát hành vào tháng 5 vừa rồi, vô cùng exclusive khi chỉ bán duy nhất tai cửa hàng HUMAN MADE ở Kyoto.

Hai phiên bản Solar Glide và Pharrell NMD trắng/đỏ vẫn mang thiết kế trắng tinh khôi chủ đạo, điểm nhấn nổi bật là hình trái tim đỏ và dây giày đỏ, lót giày độc quyền.

Human Made x adidas Release Date

Hiện tại, mới chỉ có thể gửi đến bạn hình ảnh chính thức của 2 phiên bản này. RAGUS sẽ theo dõi và cập nhật liên tục các thông tin ngày phát hành, giá bán đến bạn nhanh nhất.

Human Made x adidas NMD “Love” Pack

Style Code: EF7223

Human Made x adidas Solar Hu “Love” Pack

Style Code: EG1837

Photo: GQ France

Xem thêm  Air Jordan 12 “University Gold” công bố hình ảnh chính thức lên kệ 18/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *