How I Met Your Mother: 208 tập phim về cuộc đời của Ted Mosby và những người bạn huyền thoại.


“How I Met Your Mother” xoay quanh cuộc sống của Ted – anh chàng kiến trúc sư trẻ với niềm tin bất diệt vào tình yêu. Anh luôn khát khao tìm kiếm một cô người yêu lý tưởng với đầy đủ những tiêu chí như biết chơi đàn, có một ban nhạc hay là fan của loạt phim Star Wars… Xuyên suốt 200 tập phim, trải qua hàng chục mối tình thì cuối cùng, Ted cũng gặp tình yêu của cuộc đời mình, dưới cơn mưa tầm tã trước bến tàu Farhampton.

Câu chuyện của Ted Evelyn Mosby chẳng thể nào trở nên huyền thoại như vậy nếu tất cả không được những người bạn thân của anh chứng kiến. Anh có Marshall – cậu bạn thân từ thời đại học – luôn cho anh những lời khuyên chân thành nhất, nhưng đôi khi cũng là ngớ ngẩn nhất. Anh có Lily – người yêu và sau này là vợ của Marshall – giàu cảm xúc, và luôn hết mực quan tâm những thành viên còn lại trong nhóm. Anh có Barney – một playboy chính hiệu – luôn xuất hiện trong những bộ suit bảnh bao, và luôn muốn biến bạn mình trở thành những người lạc quan, vui vẻ nhất. Anh có Robin – cô phóng viên xinh đẹp, thông minh và cá tính – khiến anh yêu đến ‘chết đi sống lại’ mà có lẽ cả cuộc đời Ted không bao giờ quên được.

Tất cả những nhân vật đó đã tạo nên 9 mùa phim vô cùng đáng nhớ. Đó không chỉ là câu chuyện của cá nhân Ted, mà nó còn trả lời cho chúng ta những câu hỏi như “Tình yêu là gì?”; “Sẽ ra sao nếu ta yêu ai hơn chính bản thân mình?”.

Xem thêm  Review phim Solaris (1971) - Tại sai con người lại không ngừng khám phá vũ trụ?

Nếu một ngày bạn thấy mình không còn chút cảm hứng nào nữa, hãy xem một tập phim “How I Met Your Mother” để lấy thêm động lực và ra ngoài kia tìm kiếm tình yêu của đời mình nhé!

Thời lượng: 9 phần, 208 tập

Kịch bản: Craig Thomas và Carter Bays, sản xuất bởi đài CBS (Mỹ)

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *