HOT ONES x REEBOK với 2 thiết kế là Question Mid và Classic Leather Legacy

Chương trình Youtube “Hot Ones” bắt tay cùng Reebok để cho ra mắt bản collab giày thể thao mới cho đầu năm bao gồm 2 thiết kế là Question Mid và Classic Leather Legacy với 2 chủ điểm “băng – lửa” đối nghịch.

Question Mid – đôi giày bóng rổ có tuổi đời 26 năm được phủ lên một màu đỏ nóng bỏng xuyên suốt, cùng với đó là sáng vàng ở phần đế ngoài đóng vai trò điểm xuyết tạo nên sự liên tưởng về thứ nước sốt cay xè nổi tiếng của chương trình Hot Ones.

Trong khi đó, Classic Leather Legacy được phủ lên sắc xanh – trắng băng giá thể hiện cho thứ sữa “hạ hoả” mà người chơi uống sau khi phải ăn những cánh gà phủ sốt cay. Những đường kẻ vector trang trí 2 bên má giày được làm từ chất liệu bán trong suốt (semi-translucent) cùng với những hình vẽ chất lỏng kéo dài từ mũi giày đến gót tạo nên một cảm giác tươi mát, sảng khoái.

HOT ONES x REEBOK
Ngày phát hành: 18/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo:
– Question Hot Ones x Reebok Question Mid – 160 USD
– Classic Hot Ones x Reebok Classic Leather Legacy – 100 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *