Học theo Yua Mikami, thiên thần Eimi Fukada cũng chăm chỉ chơi Tiktok

Mới đây, nữ diễn viên Eimi Fukada sinh năm 1998 đã chọn ứng dụng TikTok để làm nơi tương tác với người hâm mộ của mình.

Hiện tại, trong ngành công nghiệp phim người lớn – Eimi Fukada đang là cái tên nổi tiếng hàng đầu, xếp ngang hàng với nhiều cái tên đình đám khác Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Thiên thần Eimi Fukada bắt đầu sự nghiệp diễn viên JAV từ năm 2017 với tên gọi Amami Kororo. Tuy nhiên phải đến năm 2019S au khi Eimi Fukada tuốt lại nhan sắc cô mới được cộng đồng chú ý nhiều.

Eimi Fukada từng chia sẻ đó là một giai đoạn rất khó khăn, khi cô nàng phải làm việc rất nhiều những không được mọi người biết đến, thu nhập cũng thấp. Sau thời gian dài im ắng, Eimi Fukada đã quay trở lại mạnh mẽ với gương mặt xinh đẹp, body nóng bỏng cùng diễn xuất ấn tượng gây sốt với những bộ phim mới toanh hoàn toàn lột xác. Với sự comeback thành công trong năm 2019, Eimi Fukada nhận được nhiều lời ngợi khen với vẻ đẹp trong sáng, cùng sự cố gắng trong ngành công nghiệp phim 18+ nhiều cạnh tranh.

Đầu năm 2020, Eimi Fukada luôn kín lịch với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, tham gia game show và đại diện thương hiệu. Eimi Fukada cũng lấn sân sang các lĩnh vực khác, khi khởi nghiệp đồng thời làm đại diện thương hiệu cho thương hiệu spa của mình có tên 369clinic.

Xem thêm  BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2020: Yua Mikami soán ngôi Eimi Fukada, trở lại vị trí số 1

Eimi Fukada cũng tích cực chia sẻ thông tin về cuộc sống phía sau hậu trường và giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter, Instagram. Mới đây Eimi Fukada cũng học theo đàn chị Yua Mikami khi lập kênh TikTok riêng để làm video dành tặng người hâm mộ. Có vẻ đây là xu hướng chung khi các nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng sẽ dần giảm bớt tham gia đồng phim mà chuyển qua các lĩnh vực khác có thu nhập tốt hơn. Và dần trở thành một idol chứ không chỉ còn là diễn viên phim người lớn nữa.

Hiện tại, cô nàng sinh năm 1998 này cũng đã có được gần 900 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Với việc nổi tiếng như thế này, sẽ không có gì quá ngạc nhiên Eimi Fukada sẽ sớm trở thành cô gái nổi tiếng nhất trong lĩnh vực 18+ trong khoảng thời gian sắp tới.

 

Xem thêm  Vì sao con gái Nhật Bản lại có nhan sắc trẻ trung hơn nhiều nước khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *