Hình ảnh chính thức của Air Jordan Dub Zero “White Cement”

Mẫu giày Jordan Dub Zero sẽ tiếp tục trở lại mạnh mẽ trong năm 2020 này với phối màu mới “White Cement” trong mùa Xuân này.

Phiên bản Air Jordan Dub Zero “White Cement” được mang lên mình tông màu trắng chủ đạo được lấy cảm hứng từ Air Jordan 4 “White Cement” huyền thoại. Nhìn chung mẫu Phiên bản Air Jordan Dub Zero “White Cement”  được thiết kế đơn giản, tinh tế mang đậm phong cách tương lai hơn.

So với phiên bản Air Jordan 4, Jordan Dub Zero vẫn sử dụng tông màu trắng, xám đen, điểm khác biệt là phần da in họa tiết lazer ở hai bên hông giày và phần gót giày độc đáo. Hoàn thiện mẫu giày vẫn là bộ đế AJ 4 với logo Jumpman màu đỏ ở dưới đế.

Hiện tại, Nike đã tung ra hình ảnh chính thức của Air Jordan Dub Zero “White Cement” sẽ sớm được ra mắt tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 150 USD.

   Air Jordan Dub Zero “White Cement”

   Mã số: 311046-105

   Màu sắc: White/Cement Grey

   Giá bán: $150 USD

Xem thêm  adidas Original Rivalry RM Low “Tri-color” hơi thở của thập niêm 80
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *