HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA TOM CRUISE TRONG MISSION: IMPOSSIBLE 7

“Mission: Impossible 7” đã ghi hình được một thời gian ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Đạo diễn Christopher McQuarrie đã đăng tải những hình ảnh hậu trường trong quá trình làm phim lên trang Instagram. Ông đã thêm vào bộ sưu tập một phân cảnh có thể sẽ được sử dụng làm hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim – đặc biệt khi đó là cảnh mà Tom Cruise thực hiện hành động anh hay làm nhất trong series Mission Impossbile: chạy.

Dù vẫn chưa có nhiều thông tin ở thời điểm hiện tại, nhưng ít nhất nó đã hé lộ về bộ phim mới, với sự trở lại của Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Angela Bassett và Ving Rhames. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên mới như Hayley Atwell, Pom Klementieff và Henry Czerny trong vai Eugene Kittridge.

Nguồn: https://www.instagram.com/p/CLtlTfADMTU/

Xem thêm  Tom Cruise tham gia bộ phim đầu tiên được quay ngoài vũ trị của NASA và Space X
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *