Highsnobiety x New Balance 577 “Pastel tone” chính thức ra mắt

Mùa Thu đến là xác định các màu sắc sneakers sẽ vô cùng rực rỡ và nhuộm đầy sắc đỏ – vàng. Các màu sắc thể hiện cho sự chuyển màu của thiên nhiên và thời tiết trong mùa này. Đặc biệt là những rừng cây lá vàng – đỏ rơi khắp mọi nơi chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Không hề “nhá hàng” hay có bất cứ tin tức nào trước (hoặc có nhưng số lượng nhỏ giọt và kín tiếng), Highsnobiety lại kết hợp cùng hãng giày retro lifestyle New Balance ra mắt phiên bản 577 vô cùng ấn tượng.

Highsnobiety x New Balance 577

Thật sự dạo này nhìn các màu rực rỡ mình có phần “bội thực” một chút. Vừa thấy phiên bản New Balance 577 x Highsnobiety là như được cứu ra khỏi sự “bội thực” này vậy. Đôi giày được chính Hikmet Sugoer – co-founder của Solebox và cũng là người bạn lâu năm của Highsnobiety – tự tay thiết kế, phối màu theo từng mảng layers khác nhau. Có lẽ nhờ vậy mà góp phần giúp đôi giày collab bên dưới thêm phần lạ mắt. New Balance 577 lấy phối màu theo tông pastel nên trông tổng thể khá ngọt ngào và nữ tính. Tuy vậy, mình vẫn nghĩ các bạn nam mang đôi này thì vẫn vô tư thôi. Trong giới thời trang thường đùa vui với nhau rằng: “Real man wears pink”. Tạm dịch: “Đàn ông đích thực sẽ mặc màu hồng”.

Xem thêm  Converse ra mắt BST Mission V mùa FA19 lấy cảm hứng họa tiết Chevron

Dù là phiên bản collab giữa Highsnobiety và New Balance 577, mình vẫn thấy sự giới hạn trong sáng tạo trên đôi giày này. Ngoài màu sắc, các chi tiết thể hiện dấu ấn của Highsnobiety chỉ có ở lacelock và insoles. Mình kỳ vọng nhiều nét chấm phá và đặc biệt hơn là chỉ có hai chi tiết nhỏ thế này. Một điều quan trọng khác mà mình chắc chắn sẽ làm nhiều bạn thất vọng. Phiên bản này đã sold out trên toàn hệ thống. Nếu bạn muốn mua thì đành phải chờ hãng restock lại thôi.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn 

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *