Henry Cavill có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim SUPERMAN mới

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, dù không có phần tiếp theo nào của Man of Steel được phát triển nhưng Henry Cavill đang đàm phán trở lại vai diễn Superman trong các bộ phim DC của Warner Bros. Nguồn tin nói với Deadline rằng Cavill sẽ xuất hiện theo nhiều cách khác nhau nhưng không phải trong một bộ phim độc lập.

Như đã biết, Warner Bros. hiện không có kế hoạch làm phần tiếp theo cho Man of Steel trong khi Wonder Woman 1984 đã hoàn thành, còn The Batman của Matt Reeves có vẻ không hề phù hợp cho một vai cameo của Superman. Các dự án tiềm năng cho sự xuất hiện của Cavill có thể là Shazam 2, Black Adam và Aquaman 2, những bộ phim sẽ bước vào giai đoạn tiền sản xuất sau khi Covid-19 kết thúc.

Tuần trước, Henry Cavill bất ngờ xuất hiện trong Vero Watch Party của Zack Snyder. Tại cuối buổi chiếu, Snyder đã thông báo về việc phiên bản Snyder Cut của Justice League sẽ ra mắt trên HBO Max vào năm sau. Hiện tại, Cavill đang là ngôi sao cho bộ phim truyền hình The Witcher của Netflix.

Xem thêm  Jessica Alba đóng vai chính trong Phim hành động Trigger Warning của Netflix
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *