HÉ LỘ HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG CHO PHẦN 6 CỦA “PEAKY BLINDERS”

Trang Twitter chính thức của Peaky Blinders mới đây đã chia sẻ hai hình ảnh hậu trường mới với sự góp mặt của Cillian Murphy trong vai nhân vật Thomas Shelby cho phần 6 của loạt phim. Ngoài ra, những hình ảnh này còn hé lộ về sự tham gia của Conrad Khan và Amber Anderson vào dàn diễn viên cho hai phần cuối.

Mùa 6 đã được khởi quay từ 18/1 và có vẻ câu chuyện về gia đình Shelby sẽ không dừng lại ở đây. Nhà sản xuất Steven Knight khẳng định ông sẽ tiếp tục sản xuất thêm phim điện ảnh cho Peaky Blinders khi show truyền hình này gần kết thúc. “Kế hoạch ban đầu là kết thúc Peaky với một bộ phim điện ảnh” – nhà sản xuất người Anh cho biết. Knight nói thêm, mùa cuối và phần phim điện ảnh có thể sẽ mở ra cánh cửa mới cho phim truyền hình hậu truyện, và ông tin rằng vẫn còn nhiều câu chuyện chưa được kể trong vũ trụ của Peaky Blinders.

Phần cuối của Peaky Blinders sẽ được chỉ đạo bởi Anthony Byrne với phần kịch bản được viết bởi Steven Knight cùng nhà sản xuất Nick Goding.
Năm phần Peaky Blinders hiện đang được phát sóng trên nền tảng Netflix.

Nguồn: https://twitter.com/

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *