Hannibal Giáo Sư Ăn Thịt Người (TV Series) có thể sẽ có mùa 4 chiếu trên Netflix

Gần đây, ngôi sao của “Hannibal” phiên bản truyền hình – Mads Mikkelsen đã đăng một bài lên Instagram, gợi ý về mùa phim thứ 4. Cụ thể, anh viết: “Hannibal có trên Netflix vào tháng 6: Hannibal season 4 sắp xuất hiện chứ?” Được biết, 3 phần phim “Hannibal” sẽ lên sóng Netflix từ ngày 05/06.

Series “Hannibal” đã kết thúc vào năm 2015 sau khi NBC quyết định ngừng sản xuất vì tỷ suất khán giả quá thấp. Tuy nhiên, người sáng tạo ra series – Bryan Fuller vẫn luôn muốn làm phần 4 của “Hannibal”.

Trở lại tháng 4/2016, trong cuộc phỏng vấn với Express, nam chính Mads Mikkelsen dự đoán rằng “Hannibal” có thể trở lại với màn ảnh nhỏ trong vòng 2 tới 4 năm nữa. Vì thế, trong năm 2020 này, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ Netflix sẽ sản xuất mùa 4 của “Hannibal” nếu phản ứng của khán giả đủ nồng nhiệt.

Nếu việc này thực sự xảy ra thì trường hợp của “Hannibal” sẽ giống “Lucifer”. TV series “Lucifer” cũng đã từng bị ngừng sản xuất, nhưng sau khi chiếu trên Netflix, bộ phim đã có mùa 4, và sắp trở lại với mùa thứ 5.

Nói về việc series “Hannibal” phải dừng lại, Mikkelsen chia sẻ với Express như sau: “Chúng ta đều tức giận. Chúng ta đều bực bội. Thật điên rồ. […] Chúng tôi không biết rằng Hannibal có được tái sinh hay không. Chúng ta chỉ chắc chắn về điều đó nếu có mùa 4. [Tương lai] phụ thuộc vào Bryan [Fuller]. Anh ấy là chìa khoá, nền móng và trái tim. […] Nếu Bryan quyết định làm, thì chúng tôi luôn sẵn sàng.”

Xem thêm  Hệ thống cửa hàng thương hiệu thời trang nam Routine - Ozhomeland

Nếu series “Hannibal” thực sự có mùa 4, bạn muốn bộ phim sẽ có nội dung như thế nào? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *