Guardians of the Galaxy 3 và The Suicide Squad 2 sẽ vẫn công chiếu bất chấp dịch Covid-19

Mới đây, James Gunn – đạo diễn phim cho cả Marvel và DC chia sẻ trên twitter cá nhân của anh rằng cả hai bộ phim anh đang cầm trịch là Guardians of the Galaxy Vol.3 và The Suicide Squad 2 đều không phải dời lịch chiếu bởi Covid-19.

Với Guardians of the Galaxy Vol. 3, Gunn viết rằng: “Ngay bây giờ kế hoạch với Vol.3 vẫn chính xác như những gì trước khi Covid-19 xảy ra“. Hiện tại phía Disney vẫn chưa công bố ngày phát hành dự kiến của phim dù họ mới công bố lại lịch chiếu của hoàn loạt của các phim MCU trong phase 4.

Đối với The Suicide Squad 2, James Gunn cho biết phim đã đóng máy và đang tiến hành chỉnh sửa tại nhà, anh viết: “Ngay bây giờ không có lý do gì để dời ngày phát hành của The Suicide Squad cả. Chúng tôi đang đi đúng hoặc sớm hơn lịch dự kiến. Chúng tôi đã thật may mắn khi hoàn tất quá trình quay phi và đã thiết lập việc dựng phim tại nhà trước thời điểm cách ly.” Gunn cũng cho biết thêm là quá trình dựng phim ở nhà khá suôn sẻ nhưng vẫn có một vài nhân tố bị chậm lại và nó đã ảnh hưởng tới việc công bố những hình ảnh hay trailers và bộ phim vào lúc này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *