Grayscale Outlines đánh giá ưu và ngược điểm của Cardano (ADA)

Alex Dovbnya – nhà quản lý tài sản điện tử hàng đầu đưa ra những đánh giá chuyên sâu về Cardano. Nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã phát hành một báo cáo mới về Cardano như một phần của loạt bài tổng quan về tiền điện tử được gọi là “Building Blocks”.

Trong báo cáo, công ty đầu tư này đã nêu ra những lợi thế chính của tiền điện tử ADA, đồng tiền số có vốn hóa đứng thứ 3 trên thị trường. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, được coi là động lực đằng sau blockchain, với “tầm nhìn hấp dẫn” của ông được coi là một trong những điểm mạnh chính của Cardano. Quỹ của Cardano tự hào có giá trị lên đến 1,5 tỷ USD, đây là điểm mạnh của dự án.

Cộng đồng người dùng đông đảo của Cardano, cùng sự phổ biến cũng như sự phân quyền của Cardana sau khi thực hiện nâng cấp Shelley vào năm ngoái, cũng đã được báo cáo Grayscale Outlines đánh giá là lý do hàng đầu khiến Blockchain Cardano thành công trong tương lai.

Theo báo cáo hàng quý, Grayscale cũng đã công bố ADA trở thành đồng tiền được nắm giữ nhiều thứ 3 trong danh mục của Digital Large Cap Fund vào đầu tháng 10 vừa qua.

Rủi ro có thể xảy ra

Khi nói đến rủi ro tiềm ẩn đối với thành công của Cardano, đó chính là sự cạnh tranh khốc liệt từ Ethereum, công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực này, cũng như công ty mới nổi như Solana và Avalanche.

Xem thêm  Magic Keyboard của iPad Pro gây hao pin quá mức

Mặc dù mới ra mắt hợp đồng thông minh, nhưng Blockchain Cardano có rất nhiều tiện ích. Báo cáo Grayscale nói rằng vẫn cần xem liệu các ứng dụng phi tập trung sắp ra mắt trên nền tảng này phát triển như thế nào.

Công ty này tin rằng Blockchain Cardano có thể đã được định giá quá cao do phí thấp:

Doanh thu phí mạng Cardano vẫn còn tương đối thấp so với Blockchain PoS khác như Ethereum 2.0. Trù khi mạng có thể tăng phí từ các ứng dụng mới hoặc tăng mức sử dụng, định giá của ADA có thể không được hỗ trợ dựa trên tiện ích dòng tiền đặt cược.

Cuối cùng, theo đánh giá của quỹ đầu tư này các vẫn đề kỹ thuật tiềm ẩn và sự thiếu rõ ràng về quy định của Mỹ có thể là một rào cản đối với sự phát triển của Cardano.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *