GrabBike và GoBike tạm dưng hoạt động tại Hà Nội để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài xế

Ứng dụng gọi xe Grab và GoViet thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động dịch vụ xe ôm công nghệ tại Hà Nội đến hết ngày 15 tháng 4. Các dịch vụ giao nhận đồ ăn và hàng hóa vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tường Chính phủ, Bộ GTVT và nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng và đối tác tài xế. Cũng như góp phần phòng tránh dịch bệnh lây lan, Grab đã thông báo tạm dùng dịch vụ GrabBike tại khu vực Hà Nội đến hết ngày 15/4.

Tại các địa phương khác ngoài Hà Nội, Grab và Go Viet vẫn cung cấp dịch vụ xe ôm công nghệ bình thường.

Grab cho biết dịch vụ giao nhận thức ăn, giao hàng của Grab tại Hà Nội vẫn được duy trì. Từ ngày mai (3/4), ứng dụng này sẽ ra mắt thêm dịch vụ đi chợ (GrabMart) tại Hà Nội, sau thành công tại TP HCM. Tương tự, Go Viet cũng vẫn duy trì dịch vụ giao đồ ăn và giao hàng tại Hà Nội.

Trước đó, tất cả các dịch vụ xe bốn bánh của Grab và GoViet đều đã dừng hoạt động từ ngày 1/4.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *