Google sẽ ra mắt tai nghe Pixel Buds phiên bản thứ hai với giá bán 179 USD

Google vừa giới thiệu thế hệ thứ hai của tai nghe Pixel Buds đối thủ của AirPods, Pixel Buds có giá bán chỉ 179 USD và đi kèm với một loạt các nâng cấp chất lượng.

Chiếc tai nghe được thiết kế có thể đeo vào sâu trong tai bạn, Google cho biết họ đã thử nghiệm hàng ngàn mẫu thiết kế để tìm ra mẫu phù hợp và hoàn hảo nhất cho người dùng, với tính thẩm mỹ cao. Pixel Buds sẽ đi kèm với ba tùy trọn kích thước đệm tai khác nhau, giúp tạo ra âm thanh hoàn hảo và cách ly âm thanh môi trường.

Bên trong, nó được trang bị micro đặc biệt cho khả năng gọi vượt trội và Adaptive Audio cho âm thanh tốt hơ. Tai nghe Pixel Buds phiên bản thứ hai hỗ trợ tính năng trợ lý ảo Google Assistant, cùng với công nghệ Âm thanh thích ứng cho phép tai nghe tự động điều chỉnh âm lượng nhạc của bạn tùy thuộc vào mức độ tiếng ồn của môi trường xung quanh. Hỗ trợ mọi thiết bị Bluetooth 4.0, khả năng kết nối nhanh hơn với các mẫu smartphone Android.

Pixel Buds thế hệ thứ hai của Google hiện có sẵn với giá $ 180 USD trên trang web của Google. Với tùy chọn 4 màu đi kèm với hộp sạc tai nghe không dây màu trắng

Xem thêm  Top 7 mẫu tai nghe không dây chống ồn đáng mua nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *