‘GODZILLA VS. KONG’ SẼ RA MẮT SỚM HƠN DỰ KIẾN HAI THÁNG

Khi hầu hết các bộ phim đều đã phải dời lịch chiếu do sự xuất hiện của đại dịch, Warner Bros. đã đột ngột đưa ra quyết định cho ra mắt ‘Godzilla vs. Kong’ hai tháng sớm hơn dự kiến. Những quái vật huyền thoại sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3, thay vì ngày 21 tháng 5, song song trên cả màn ảnh rộng và nền tảng trực tuyến HBO Max.

Legendary Entertainment, nhà sản xuất đằng sau ‘”Godzilla vs. Kong”, gần đây đã tham gia vào một cuộc tranh cãi công khai với Warner Bros., đe doạ sẽ có những hành động pháp lý đối với quyết định của hãng về việc cho ra mắt các bộ phim song song trên cả nền tảng HBO Max và trên màn ảnh rộng. Legendary đã nản chí khi Warner Bros. chặn đề nghị mua lại bộ phim với giá 250 triệu đô của Netflix. Tuy nhiên, hai công ty được cho là đã dẹp bỏ được những mâu thuẫn và cùng giải quyết bằng một chiến lược phát hành sẽ thoả mãn cả hai bên.

“Godzilla vs. Kong” được định giá khoảng 160 triệu đô, có nghĩa bộ phim hành động khoa học viễn tưởng này sẽ phải vật lộn để kiếm được lợi nhuận chỉ dựa vào doanh thu phòng vé. Thị trường của các quốc gia châu Á là một mảnh đất màu mỡ, do có vẻ các bộ phim quái vật thường phổ biến ở nước ngoài. Hơn nữa, HBO Max hiện chỉ có ở Mỹ, nên các khán giả quốc tế sẽ không cần tranh cãi xem họ sẽ xem phim ở nhà hay chọn ra rạp.

Xem thêm  Nike Air Max 270 React phối màu mới lấy cảm hứng từ đội

Warner Bros. lần đầu thử nghiệm kế hoạch phát hành kết hợp này vào tháng 12 năm ngoái cho “Wonder Woman 1984”. Tới nay, bộ phim siêu anh hùng đã thu về 132 triệu đô doanh thu toàn cầu. Đây có thể là mức cao trong thời đại dịch, nhưng lại là một cái kết ảm đạm cho một bộ phim đã tiêu tốn tới 200 triệu đô để sản xuất, và rất nhiều tiền để quảng bá toàn cầu.

Nguồn: variety

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *