Gods Unchained là gì? Hướng dẫn mua Token Sale Gods Unchained trên Coinlist, Cách chơi Gods Unchained

Gods Unchained là dự án game NFT thẻ bài miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận chiến thuật hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ tướng. Gods Unchained trò chơi được xây dựng trên nền tảng Ethereum để mang lại quyền sở hữu các trang bị NFT một cách dễ dàng.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái Gods Unchained phát triển, đơn vị tiền tệ để giao dịch mua bán NFT trong game.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản CoinList và KYC thành công để mua.

Thông tin đăng ký mở bán Gods Unchained:

1. Thời gian mở bán optoin 1: 00:00 giờ ngày 13/10/2021 – 06:59 ngày 19/10/2021

1.1. Nguồn cung cấp: 20.000.000 token

1.2. Giá: $ 0,336 / token

1.3. Thời gian khóa và phát hành:

50% token được trả sau 90 ngày (vào khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022) 50% còn lại được trả sau 12 tháng

2. Thời gian mở bán optoin 2: 07:00 giờ ngày 13/10/2021 – 06:59 ngày 19/10/2021

2.1. Nguồn cung cấp: 15.000.000 token

2.2. Giá: $ 0.24 / token

2.3. Thời gian khóa và phát hành :

Token sẽ bắt đầu được trả sau 90 ngày ( khoảng ngày 11 tháng 01 năm 2022) và sẽ trả dần trong 12 tháng

Thời hạn đăng kí từ ngày 29/09/2021 – 12/10/2021 AE lưu ý nhớ đăng kí trong thời gian quy định nhé.

3. Hướng dẫn tham gia chương trình:

3.1. Vào link sau và chọn vào ” Register Now “để tham gia.

3.2. Chọn vào ” Optoin ” mà bạn muốn mua ( Khuyến khích là chọn đăng kí luôn 2 optoin nha AE) sau đó chọn “ Register Now “.

3.3. Chọn vào ” Get started “ để bắt đầu:

3.4. Chọn vào ” Continue” để tiếp tục:

3.5. Ở phần ” Residence “ thì AE chọn quốc gia AE sinh sống và tích vào ô bên dưới, sau đó chọn ” Continue “ để tiếp tục.

3.6. Phần trả lời câu hỏi thì đáp án ở từng hình nha AE.

 3.7. Sau khi trả lời xong AE chọn ” Continue “

Như vậy là anh em đã hoàn thành đăng ký mua IDO Gods Unchained. Sau đó bạn chờ Coinlist gửi thông bạn đăng ký thành công thì bạn gửi tiền vào ví và tiến hành mua.

Team Gods Unchained gồm có những ai?

Gods Unchained được hai anh em James và Robbie Ferguson thành lập. Sau khi tham gia vào Ethereum vào năm 2015, hai anh em đã tiếp tục xây dựng game có nhiều người chơi dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Nó cũng là thẻ game giao dịch đầu tiên trên blockchain và ZK Rollup đầu tiên cho NFT trên Ethereum – Immutable X. Immutable X là dự án đứng sau Gods Unchained được các nhà đầu tư như Galaxy Digital và Coinbase chống lưng. Team phát triển game bao gồm các cựu nhân viên của Riot Games và Google.

Xem thêm  Google sẽ ra mắt tai nghe Pixel Buds phiên bản thứ hai với giá bán 179 USD

Nhà đầu tư và đối tác

Roadmap

Điều gì làm cho Gods Unchained trở nên độc đáo?

Gods Unchained là một trong những dự án tiền điện tử và blockchain lớn nhất trong kiểu game này. Có rất nhiều game di động dựa trên tiền điện tử, nhưng việc đưa blockchain vào game chiến lược online là một công cụ thay đổi cuộc chơi theo đúng nghĩa đen. Theo truyền thống, game thủ thường mua các vật phẩm mà họ không thực sự sở hữu từ một cửa hàng. Những game đó sẽ cấp cho bạn lớp da, vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác, nhưng bạn thường không thể bán chúng.

Gods Unchained đúc các vật phẩm dưới dạng NFT trên mạng Ethereum. Bằng cách sở hữu một trong những thẻ này, người chơi có được tài sản kỹ thuật số giá trị. Game thủ có thể bán thẻ để lấy GODS (đơn vị tiền tệ trong game) và chuyển GODS thành tiền fiat sau đó. Dự án Gods Unchained giải quyết một vấn đề lớn: các game thủ tốn kém rất nhiều (lên đến hàng tỷ đô la mỗi năm) để mua vật phẩm trong trò chơi. Gods Unchained mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền và giao dịch thẻ thông qua chơi game.

Chúng ta có thể sớm thấy sự thay đổi lớn trong các mô hình kinh doanh trên khắp các ngành như chơi game và âm nhạc (với chủ yếu tài sản kỹ thuật số) sang hoạt động, game dựa trên blockchain và NFT. Crypto cũng cung cấp cho các dự án và công ty game như Gods Unchained một cách độc đáo để kiếm lợi nhuận khi tiền điện tử gốc của họ tăng giá trị.

Hướng dẫn tải và đăng ký Gods Unchained

Gods Unchained hoàn toàn miễn phí để chơi, vì vậy bạn không cần lo lắng về khoản chi phí bắt đầu.

Để tải Gods Unchained bạn truy cập vào địa chỉ https://godsunchained.com/ vào chọn “Play now” phía trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ tự động tải game về.

Bản tiến hành cài đặt bình thường, sau đó bật game lên và click vào “Create account” để đăng ký tài khoản. Sau khi điền đầy đủ các thông tin và ấn “Sign up” hệ thống sẽ gửi thư xác nhận đến địa chỉ email. Bạn vào email của mình, xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained

Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn:

– Tham gia trận hướng dẫn

– Tập luyện với máy

– Trải nghiệm các bộ bài khác nhau

– Đấu xếp hạng (Rank)

– Mở pack mới để bổ sung cho bộ bài của bạn

– Xây dựng bộ bài cho riêng mình

Tham gia trận hướng dẫn

Lần đầu đăng nhập vào game bạn sẽ được nhắc chơi thử trận hướng dẫn. Trận đấu sẽ giới thiệu cho bạn những khái niệm cơ bản như:

– Các vị thần

– Cơ chế chiến đấu của các lá bài

– Cơ chế mana

– Cách để chiến thắng trong game

Sẽ không mất quá nhiều thời gian nên mình khuyên bạn nên chơi thử để hiểu rõ hơn về Gods Unchained.

Tập luyện với máy

B1: Chọn một bộ bài

Xem thêm  Hashrate (tỷ lệ băm) là gì? Tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ này

Sau khi đã thực hiện xong phần hướng dẫn, giờ là lúc bạn chọn cho mình một bộ bài và solo thử với máy. Bạn có thể thử bất kỳ bộ bài nào cũng như chiến thuật nào mà bạn muốn.

Trong tap “Arena”, bạn có thể nhìn thấy bảng SOLO phía dưới bên tay trái, hãy click vào “Choose Deck”. Bạn sẽ được chuyển tới màn hình “My Decks” – Nơi chứa các bộ bài.

Bạn sẽ thấy trong bộ sưu tập của mình có sẵn 6 bộ bài với 6 vị thần khác nhau ứng với từng bộ bài – Đây là những bộ bài cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Chúng đủ tốt để bạn có thể bắt đầu trò chơi mà không gặp nhiều khó khăn.

Bởi bạn lần đầu đến với Gods Unchained, mình có lời khuyên bạn nên dùng 1 trong 2 bộ Nature Starter hoặc Light Starter. Với việc tập chung vào những quân bài có lượng mana yêu cầu thấp, 2 bộ nài này sẽ cho bạn khả năng kiểm soát trận đấu ngay từ đầu trận. Đây là cách tuyệt vời để bắt đầu khám phá trò chơi trước khi bạn bị choáng ngợp bởi những chiến thuật phức tạp mà các vị thần khác yêu cầu.

Nhấp vào Nature Starter (hoặc bất kỳ bộ bài nào khác mà bạn chọn), hệ thống sẽ đưa bạn đến danh sách các lá bài trong bộ bài đã chọn (bạn có thể chỉnh sửa bộ bài của mình bằng cách thêm, bớt các quân bài mong muốn tại đây). Sau đó chọn “Select” để xác nhận bộ bài.

B2: Chọn bàn đấu

Bàn đấu không ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của bộ bài nhưng nó giúp bạn thấy thú vị hơn khi chơi game. Tại bảng SOLO, bạn chọn “Choose Loadout” để chọn bàn đấu.

B3: Chọn bộ bài cho máy

Ưu điểm của việc đấu với máy là bạn có thể chọn đối thủ cho mình, không bị giới hạn về thời gian cũng như không phải lo lắng về tiền cược. Đây là nơi tuyệt vời để bạn thử nghiệm các chiến thuật trước khi mang ra thực chiến

– Trên bảng Solo, nhấp vào nút “Choose AI Deck”.

– Bạn sẽ lại được đưa đến màn hình “My decks”, nơi bạn có thể chọn hoặc tạo bộ bài cho đối thủ của mình.

– Sau khi bạn đã xác nhận lựa chọn và quay lại màn hình chính, hãy nhấn “Play” chiến đấu.

Hướng dẫn chơi game của Gods Unchained

Trải nghiệm các bộ bài khác nhau

Sau khi bạn đã hiểu được cách chơi cơ bản, đánh thử vài trận với máy, hãy trải nghiệm tiếp trò chơi với các vị thần khác nhau. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tất cả các bộ bài cũng như các chiến thuật xoay quanh chúng.

Biết đâu trong quá trình đó, bạn sẽ tìm được bộ bài ưng ý của mình.

Sau khi đã tự tin với khả năng và bộ bài cũng mình, bạn hãy thử thi đấu với những người chơi khác cho chế độ đấu Rank

Đấu xếp hạng (Rank)

Bằng cách đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cũng như các pack card khi lên cấp. Tất nhiên khi chiến thắng nhiều bạn sẽ leo lên thứ hạng cao hơn và nhiều phần thưởng cuối mùa sẽ chờ đợi người xứng đáng.

Xem thêm  Google Duo tăng giới hạn lên 12 người trong một nhóm

Vậy khi thua thì sao, bạn đừng quá lo lắng, ngay cả khi thua bạn vẫn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Vì vậy, hãy cứ thoải mái và vui vẻ tận hưởng trò chơi đi. Game mà.

Để bắt đầu đấu xếp hạng, bạn chọn “Ranked”, chọn bộ bài, bàn đấu rồi nhấn “Play”. Hệ thống sẽ tự động tìm cho bạn một đối thủ thích hợp.

Mở pack mới để bổ sung cho bộ bài của bạn

Các pack card là cách để bạn bổ sung sức mạnh cho bộ bài của mình thông qua các lá bài mới. Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu pack card:

– Đầu game, khi đăng nhập bạn sẽ được tặng miễn phí 3 pack card

– Khi lên level bạn cũng được nhận thưởng là các pack card

– Ngoài ra bạn cũng có thể mua các pack card trên market

Chọn “Open packs” để mở pack cũng như mua các pack card mới.

Xây dựng bộ bài cho riêng mình

Với một người mới có lẽ sẽ rất khó để bạn có thể tự xây dựng cho mình một bộ bài mạnh mẽ. Đừng lo chúng ta có cả một cộng đồng, nơi những người đi trước sẽ chỉ cho bạn đâu là bộ bài phù hợp.

Bạn có thể khám phá các bộ bài phổ biến tại https://gudecks.com/decks

Dưới đây là một bộ bài cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Kiếm tiền với Gods Unchained

Như đã nhắc tới ở đâu bài viết, kiếm tiền trong Gods Unchained rất đơn giản. Bạn kiếm về những thẻ bài quý và bán chúng đổi lấy Ethereum.

Nhưng trước khi tiến hành giao dịch, bạn cần có một ví MetaMask trước.

Các thẻ bài trong Gods Unchained hiện tại chủ yếu được giao dịch trên Immutable X – Nền tảng layer 2 cho phép giao dịch miễn phí NFT (vâng miễn phí không tốn phí Gas).

Tại màn hình chính của game, bạn chọn Market -> Buy & Sell

Sau đó chọn “Head to Immutable X”

Bạn chọn “Connect wallet” để liên kết với ví Metamask (Lưu rằng ví Metamask phải đang kết nối với mạng Ethereum). Giờ thì bạn có thể đăng bán các thẻ bài của mình rồi đó.

Kết luận

Trên đây là thông tin đầy đủ về tựa game Gods Unchained, mong có thể giúp bạn có đầy đủ thông tin để có thể trải nghiệm tự game này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Theo dõi Fanpage của Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *