God of War 5 Ragnarok mới sẽ chính thức lộ diện?

God of War Ragnarok đang được nhiều người chờ đón.

Theo thông báo từ Sony, vào rạng sáng mai ngày 26/2 theo giờ Việt Nam, sự kiện PlayStation State of Play sẽ chính thức lên sóng. Tại buổi giới thiệu này, Sony sẽ hé lộ thông tin về 10 tựa game trên cả 2 hệ máy PS4 và PS5.

Dựa theo những gì mà trailer của Sony hé lộ, nhiều người đã dự đoán về những cái tên sẽ góp mặt tại State of Play 2021 gồm:

– Destruction AllStars

– Godfall DLC

– Oddworld Soulstorm

– GTA V (PS5)

– Goodbye Volcano High

– Among Us (PS4 and PS5)

– Ratchet & Clank: Rift Apart

– Hades (PS4 and PS5)

Ngoài những cái tên kể trên, God of War mới cũng là tựa game mà rất nhiều người đang chờ đón vào đêm nay. Tại The Game Awards 2020, trò chơi này đã được giới thiệu lần đầu với tên gọi Ragnarok. Như vậy là sau 2 năm kể từ ngày Kratos trở lại với phiên bản God of War 2018, cuối cùng người hâm mộ sắp được tiếp tục hành trình chinh phục Bắc Âu của chiến thần Hy Lạp.

Trong phân cảnh cuối cùng của God of War 2018, Thor – vị thần sấm đầy sức mạnh của người Bắc Âu đã xuất hiện và giáp mặt 2 cha con Kratos. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra? Thor đến đây vì thiện chí hay để trả thù cho cái chết của người anh em Baldur? Và liệu Atreus (Loki) đóng vai trò gì trong sự kiện Ragnarok sắp tới? Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào những hé lộ tiếp theo của Sony nhé.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *