Giải thưởng diễn viên 18+ nhất Nhật Bản 2020: Sakura Kizuna “lên ngôi” đầy bất ngờ

Lễ trao giải Adult Broadcasting Awards vừa qua đã tôn vinh các tên tuổi các nữ diễn viên nổi tiếng và xuất sắc trong lĩnh vực phim người lớn trong suốt 1 năm qua.

Đến hẹn lại lên, đầu năm lại là khoảng thời gian mà các bộ môn nghệ thuật lại tổ chức các giải thưởng, lễ trao giải để cộng đồng có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc, đóng góp nhiều nhất trong lĩnh vực đó để trao tặng những phần thưởng xứng đáng dành cho họ.

Với lĩnh vực phim người lớn, đây cũng không phải điều ngoại lệ. Tại Nhật Bản, có 2 giải thưởng đáng được chú ý nhất là Adult Broadcasting Awards (ABA) và Fanza Adult Award (FAA). Giải thưởng ABA sẽ được tổ chức vào tháng 3, còn FAA sẽ diễn ra trong tháng 5.

Giống như mọi năm, giải thưởng ABA vẫn sẽ được tổ chức như theo lịch trình vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, khi dịch bệnh lan rộng trên toàn Nhật Bản cũng như trên khắp thế giới, giải thưởng này đã buộc phải trì hoãn vô thời hạn. Điều này đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và buồn bã vì không được theo dõi 1 trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp 18+.

Tuy nhiên, giải thưởng Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards mùa 2020 đã chính thức thông báo sẽ được tổ chức trở lại. Theo dự kiến, giải thưởng này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, điều kiện để đánh đổi cho việc này là giải thưởng sẽ được tổ chức không có khán giả.

Xem thêm  Yua Mikami và Loạt mỹ nhân 18+ “Hot” nhất Nhật Bản với cặp mắt kính đầy sexy

Vào cuối tuần qua, giải thưởng Adult Broadcasting Awards đã chính thức được tổ chức và đã hội tụ đủ các cô gái có hoạt động nổi bật nhất của ngành công nghiệp phim người lớn trong năm 2019 và năm 2020 vừa qua. Bên cạnh các cô gái tham dự vào lễ trao giải, còn có 3 khách mời là 3 người nổi tiếng trong lĩnh vực AV là Yua Mikami, Moe Amatsuka và Marina Shiraishi.

Giải thưởng ABA lần thứ 16 đã có rất nhiều điều bất ngờ. Theo đó, trái với dự đoán của giới chuyên môn, nữ diễn viên sinh năm 1989, Sakura Kizuna của hãng phim KMP Million đã bất ngờ thắng giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm nay, khi vượt qua đối thủ nặng ký nhất là Yuna Ogura của Soft on Demand. Đây cũng thể coi là giải thưởng tri ân cho cô gái có biệt danh Kizupon, bởi cô đã giải nghệ từ tháng 4 năm nay và không còn tham gia vào lĩnh vực 18+ trong năm tới.

Manami Oura và Ayase Maiko.

Hạng mục tân binh xuất sắc nhất cũng là 1 sự bất ngờ khi nữ diễn viên Manami Oura đã được xướng tên khi vượt qua 1 đối thủ được đánh giá cao khác là Ichika Nagano. Ở hạng mục trung niên, Ayase Maiko đã vượt qua tất cả để nhận danh hiệu này.

Yuna Ogura và Hikaru Konno

Tại các giải phụ, nữ diễn viên sinh năm 1998 Yuna Ogura đã nhận được giải “an ủi” là giải thưởng On Demand, dành cho diễn viên có doanh số bán chạy nhất trong năm vừa qua. Còn ở giải thưởng truyền thông dành cho cô gái có hoạt động nổi bật nhất, Hikaru Konno đã được xướng tên.

Xem thêm  Yuki Rumina chia sẻ cuộc sống sau màn debut thành công ngoài mong đợi

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *