Ghost Rider sẽ tái xuất thuộc vũ trụ MCU, do Kevin Feige sản xuất

Theo nguồn tin từ CBR, Marvel Studios xác nhận thương hiệu phim Ghost Rider – Ma tốc độ sẽ quay trở lại màn ảnh Hollywood thuộc vụ trụ MCU và do người đứng đầu hãng phim Kevin Feige sản xuất.

Theo nguồn tin từ Daniel Richtman, phiên bản phim Ghost Rider mới được sản xuất diễn viên chính của phiên bản này sẽ không phải là Gabriel Luna. Mặc dù đã hoá thân xuất sắc vào vai Ma Tốc Độ trong “Agents of SHIELD”, nhưng nam chính của dự án này sẽ là một cái tên khác. Hiện tại, chi tiết về nội dung cũng như diễn viên của phim Ghost Rider mới thuộc MCU vẫn được giữ kín.

Tuy nhiên, Daniel Richtman cũng cho biết rằng phiên bản Ma Tốc Độ này sẽ không liên quan tới câu chuyện của Robbie Reyes đã từng xuất hiện trong MCU. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng được chứng kiến màn tái xuất của Johnny Blaze do Nicolas Cage thủ vai trong 2 phim Ghost Rider của năm 2007 và 2011.

Ghost Rider là một nhân vật được người hâm mộ Marvel Comics yêu thích, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu nhân vật này có thực sự đến với Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không. Ngoài ra người hâm mộ đang không ngừng kỳ vọng Keanu Reeves có thể vào vai siêu anh hùng siêu ngầu này.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chắc chắn dự án Ghost Rider sẽ là một series phim trên Disney+ hay sẽ là một phiên bản phim điện ảnh chiếu rạp. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất và đừng quên ý kiến, binh luận của bạn bên dưới nhé!

Xem thêm  TWISTED METAL ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH PHIM

Theo CBR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *