Top 7 game mobile hay mới ra mắt tuần qua (8 -14/12/2019)

Thế giới game mobile tuần qua (8 -14/12/2019) đã trở nên sôi động với nhiều tự game mobile miễn phí, thu phí hay hấp dẫn được ra mắt trên hai nền tảng Android / iOS. Hãy cùng Ragus điểm qua 7 game mobile thú vị được phát hành đáng chú ý nhất tuần qua trong bài viết này!

1. Jumanji: Epic Run

Thể loại: Hành động, chạy và né

Jumanji Epic Run được thiết kế dựa trên cốt chuyện phim điện Jumanji (The next level), nhìn lướt qua bạn sẽ nghĩ tựa game mobile này sẽ giống Temple Run hay Subway nhưng không – game có lối chơi đa dạng hơn rất nhiều ngoài chuyện chạy và né chướng ngại vật. Bạn sẽ điều khiển nhiều nhân vật trong phim khác nhau và có nhiều địa hình và cách di chuyển hơn khiến game chơi rất vui và tính giải trí cao.

Link tải: Android / iOS

 

2. Oddman

Thể loại game đối kháng

Oddman là game đối kháng tạo điều kiện để bạn chơi cùng bạn bè và người thân thì mới vui. Cả 2 sẽ đánh đấm nhau trên một ốc đảo, miễn làm sao 1 trong 2 đừng bị rơi xuống hồ cá piranha – người đó sẽ là kẻ thua cuộc. Cách chơi cũng dễ dàng, chỉ việc chạm thôi, khuyến khích nên chơi bằng máy tính bảng để có trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm  5 xu hướng công nghệ hỗ trợ tập thể hình đáng chú ý năm 2020

Link tải: Android / iOS

3. Stampede Rampage: Zoo Escape

Thể loại game Casual

Stampede Rampage: Zoo Escape là tự game mobile Casual có lối chơi khá giống với tự game Zombie Tsunami đình đám, nhưng với tụa game này bạn sẽ điều khiển cả một đàn thú xổng chuồng càng quyets cả thành phố. Mới chơi bản sẽ có cảm giác đây là trò chơi dành cho trẻ em vì độ họa nhân vật khá dễ thương. Nhưng chơi một lúc bạn sẽ thấy những cấp độ sau thì game mới thực sự vui và đáng để chơi những lúc cần giết thời gian.

Link tải: Android / iOS

4. Battle Prime

Thẻ loại game bắn súng đối kháng 6 vs 6

Battle Prime là game giao tranh bắn súng mới với góc nhìn thứ ba tương tự như PUBG hay Apex Legens, đồ hoạ của Battle Prime chính là điểm sáng giúp game thu hút người chơi trong tuần qua vì nó… rất đẹp, hình ảnh khá chân thật. Bạn sẽ có trận giao tranh 6-6 ở mỗi màn, người chơi sẽ dùng hết mọi kĩ năng từ ẩn nấu, nhắm bắn,… để được điểm cao nhất và được thưởng nhiều trang bị hơn.

Link tải: Android / iOS

5. She Sees Red – Interactive Thriller

Thể loại: Trinh thám, phán đoán

Xin khẳng định với anh em đây là game nhé? She Sees Red – Interactive Thriller là game mobile kết hợp với phim ngắn nên anh em sẽ thấy mình như đang tham gia một bộ phim. Tuy nhiên nhiệm vụ của người chơi sẽ bị bó buộc theo cốt chuyện của phim sẽ có những trường hợp đòi hỏi người chơi tự mình phán đoán A hoặc B hoặc C. Cuối game sẽ có 4 cái kết khác nhau: Bad ending hay good ending sẽ phụ thuộc vào sự phán đoán của bạn trong quá trình chọn. Cho nên mỗi quyết định phải thật kĩ lưỡng.

Xem thêm  Apple bắt đầu nhận đặt trước Mac Pro và Pro Display XDR từ ngày 10/12

Link tải: Android (72.000đ) / iOS (69.000đ)

6. The Trail

Thể loại: Game phiêu lưu

Tự game the Trail sẽ đựa bạn thám hiểm các vùng đất mới, người chơi sẽ tự thu thập những dụng cụ trong hành trình đi qua. Lỗi chơi thế giới mở tương tự như Minecraft, bạn có thể xây dựng mọi thứ như nhà cửa, cửa hàng, cùng nhưỡng người chơi khác…Mọi hình ảnh trong game đều rất đẹp bạn có thể chụp dùng làm wallpaper.

Link tải: Android / iOS

 

7. WorldBox – Sandbox God

Thể loại game mô phỏng

Cách chơi vô cùng sáng tạo, bạn sẽ là người kiến tạo lên thế giới của riêng mình, bằng cách phân bổ các tài nguyên, thời tiết và ngắm nhìn thế giới bên dưới phát triển từng ngày.

Link tải: Android / iOS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *