GAME GHOST OF TSUSHIMA ĐẠT KỶ LỤC VỚI 2,4 TRIỆU BẢN BÁN RA CHỈ SAU 3 NGÀY PHÁT HÀNH

Ghost of Tsushima là tựa game nổi bật nhất làng game thế giới trong một tuần trở lại đây. Trò chơi được phát triển bởi studio Sucker Punch đã bán được 2,4 triệu bản chỉ sau 3 ngày ra mắt cho thấy dấu hiệu cực đến từ giới chuyên môn và cộng đồng người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên cái tên Ghost of Tsushima xuất hiện trên thị trường game nhưng đã sớm đạt được thành công. Con số 2,4 triệu đã giúp tựa game này lập kỷ lục là “tân binh” có khởi đầu ấn tượng nhất sau khi được phát hành.

Ghost of Tsushima được giới thiệu lần đầu ở sự kiện E3 năm 2018, trải qua quá trình xây dựng kéo dài nhiều năm để có được hình hài như hiện tại. Game lấy bối cảnh Nhật Bản thời trung đại, thời điểm đất nước này đang đứng lên chống lại quân Mông Nguyên xâm lược. Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jin Sakai chiến đấu bảo về hòn đảo Tsushima.

Game có sự phối hợp hoàn hảo giữa Sekiro và Assassin Creed, người chơi có thể biến nhân vật thành một chiến binh mạnh mẽ hoặc một sát thủ thầm lặng tùy vào bộ điều chỉnh kỹ năng. Tuy nhiên, với từ “ghost” trong “Ghost of Tsushima”, biến Jin Sakai thành một “bóng ma” là cách hiệu quả nhất để tiêu diệt quân Mông Nguyên hùng mạnh.

Xem thêm  Valorant - siêu phẩm game bắn súng của Riot Game sẽ ra mắt Closed Beta ngày 7/4

Tựa game này hiện chỉ bán độc quyền trên PlayStation Store với giá 60 USD (~1,3 triệu VNĐ) và có thể là tựa game độc quyền cuối cùng dành cho chiếc máy PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *