Fucking Awesome x adidas Stan Smith – được phát hành tại Nhật Bản trong tuần này

adidas mới đây trong nỗ lực làm mới thiết kế Stan Smith của mình đã bắt tay cùng Fucking Awesome để tạo nên một phiên bản giày đặc biệt

adidas mới đây trong một nỗ lực làm mới dòng sản phẩm Stan Smith của mình đã kết hợp cùng Fucking Awesome để tạo nên một phiên bản Stan Smith vô cùng mới lạ. Nó gần như được làm mới hoàn toàn khi Fucking Awesome đã loại bỏ đi phần logo 3 sọc ở giữa thân giày, cũng như phần tag sau gót, mang lại một vẻ ngoài rất “clean” xuyên suốt cho toàn bộ upper.

Nổi bật trên nền upper chính là miếng pin bằng kim loại màu vàng đồng, và cũng là logo của Fucking Awesome, được đặt ngay giữa thân giày. Ngoài ra, ta vẫn có sự xuất hiện của hệ thống buộc dây truyền thống đồng màu, đi kèm với chất lương da tuyệt hảo, tốt hơn nhiều nếu đem so với các phiên bản thông thường trước đây.

Sẽ có 2 phối màu trong bộ sưu tập lần này, bao gồm tím và cam, được kết hợp với midsole cao su màu đen được khắc logo của adidas Originals. Dù đây đều là những sự kết hợp màu sắc mới lạ, tuy nhiên không phủ nhận được nó sẽ vô cùng khó khăn để kết hợp đôi giày với các outfit thông thường. Fucking Awesome x adidas Stan Smith sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 14 tháng 9 tới đây với mức giá chưa được công bố tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc ở Tokyo và Paris.

Xem thêm  Nike Air Max Plus "Black Metallic" chuẩn bị ra mắt

Fucking Awesome x adidas Stan Smith

Ngày phát hành: 21 tháng 9 năm 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn tham khảo: Hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *