Hiroshi Fujiwara tiết lộ mẫu giày Fragment x Air Jordan 3 “The Ten” Sample

Trước khi Virgil Abloh từ bỏ bộ sưu tập “The Ten” của mình vào năm 2017, sau khi Virgil Abloh chuyển qua làm giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton từ 2018–nay.

Người đứng đầu thương hiệu fragment design, bố già của làng streetwear – Hiroshi Fujiwara là một trong những đối tác lâu dài của cả Jordan Brand lẫn Nike. Mới đây, Hiroshi Fujiwara đã tiếp tục đưa lên Instagram hình ảnh của thiết kế mẫu chưa được phát hành Fragment Design x Air Jordan 3.

Phiên bản Fragment x Air Jordan 3 là phiên bản thứ hai mà anh thiết kế. Phiên bản Fragment x Air Jordan 3 2019 sở hữu form giày cổ điển, kết hợp ba tông màu trắng, xanh dương và đen quen thuộc của thương hiệu đến từ Nhật. Thêm vào đó, chất liệu da được sử dụng trên đôi giày là loại da nhăn,

Còn phiên bản Fragment x Air Jordan 3 “The Ten” Sample mới được Hiroshi Fujiwara tiết lộ mang phối màu xám/đen cổ điển. Với chất liệu da lộn cao cấp, mềm mại. Điểm nhấn với các chi tiết chắn bùn, gót và lớp phủ phía sau màu đen. Logo fragment design được in chìm ở phần gót giày kết hợp với bộ đệm Air êm ái truyền thống.

Hãy xem hình ảnh mẫu Fragment x Air Jordan 3 “The Ten” Sample biên dưới và đừng quên theo dõi RAGUS để cập nhật thông tin phát hành và hình ảnh mới nhất nhé!

Xem thêm  Air Jordan 3 SP “White/Black” DA3595-100 sẽ phát hành vào Mùa Thu 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *