Ferrari 488 GT Modificata: Chiếc xe đua phiên bản giới hạn từ Ferrari 488

Với việc số lượng sản xuất của mẫu Modificata mới bị hạn chế, đồng nghĩa rằng nếu muốn sở hữu một trong những dòng xe hơi tuyệt vời và quý hiếm này, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Trong những động thái cải tiến có thể là cuối cùng của mẫu Ferrari 488, siêu xe động cơ đặt giữa giúp thu hẹp khoảng cách giữa chiếc 458 Italia phiên bản cũ và F8 Tributo hiện tại, nhà sản xuất ô tô nổi tiếng tại Maranello đã giới thiệu dòng xe 488 GT Modificata phiên bản giới hạn dành riêng cho đường đua với công nghệ xe đua phát triển dựa trên hai phiên bản trước đó là GT3 và GTE.

Cỗ máy mới lần này với động cơ V8 tăng áp, có sức mạnh ít hơn 700bhp một chút, nhưng cũng hưởng lợi từ những cải tiến lớn về khí động học và lực đè, được cho là sự tổng hợp hoàn hảo của cả hai chiếc xe. 488 GTE được đánh giá là một trong những chiếc xe bánh kín thành công nhất mọi thời đại của Ferrari, khi xuất hiện cùng hàng trăm chiến thắng mang đậm đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ có phần mái che làm bằng nhôm cùng các thanh thẳng đứng, siêu xe 488 Moddificata lần này được làm hoàn toàn bằng sợi carbon cùng hệ thống khí nén tiên tiến, góp phần tạo ra một tấn lực đè xuống khi đạt tốc độ 230km/h mà không cần cản lực.

Xem thêm  Nike Air Max 90 Pink siêu đáng yêu cho chị em
Phần đuôi sau của Ferrari 488 GT Modificata

Đồng thời, mẫu siêu xe Ferrari 488 GT Modificata lần này tích hợp hệ thống phanh mới, phát triển dựa trên sự hợp tác cùng Brembo, và thiết lập chuẩn V-Box / Bosche, có thể mở rộng để thu thập dữ liệu đo lường từ xa, được trang bị hệt như thiết bị tiêu chuẩn với camera quan sát ở sau cùng.

Khi mua, khách hàng cũng có các lựa chọn cá nhân hóa, với số lượng sản xuất giới hạn cho những khách hàng đã tham gia những sự kiện Ferrari Club Competizioni GT trong vài năm qua.

Bởi vì Modificata không thuộc những hạn chế do FIA đặt ra trong đường đua, các kỹ sư của công ty đã được quyền thoải mái sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Nội thất của Ferrari 488 GT Modificata

Tuy không phải bất kì ai đọc tin này đều có đủ khả năng để sở hữu một trong những cỗ máy cực quý hiếm và đáng kinh ngạc này, nhưng một điều an ủi rằng xe đua của Ferrari đã thực sự được cải thiện thông qua thiết kế lần này.

Do đó, chúng ta có quyền mong đợi ít nhất một số công nghệ được sử dụng trong siêu xe Ferrari 488 GT Modificata có thể xuất hiện trong những mẫu xe đường trường trong thời gian tới.

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 350 V2 Family & Friends “Translucent” Sample
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *