Feadship phác thảo Escape – Siêu du thuyền đẹp như mơ vừa được hé lộ

Nhà chế tạo siêu du thuyền của Hà Lan – Feadship vừa tiết lộ ý tưởng siêu du thuyền mới, mẫu Escape sở hữu bản vẽ ngoạn mục và đẹp như mơ…

Được gọi là Escape, siêu du thuyền có giếng trời trung tâm với thang máy bằng kính và hồ bơi không chỉ cho phép khách ngắm cảnh biển bên dưới thuyền mà còn giống như một hồ bơi nước mặn cùng bến tàu ngầm bí mật.

Thậm chí, chiếc Escape còn có một khoang được giấu trên foredeck cho máy bay không người lái chở khách MyCopter và một nhà kính để trồng hoa và rau. Tất cả được gói gọn trong một thiết kế tương lai với trọng tâm là tính bền vững.

Ngoài việc trang bị hệ thống động cơ điện hybrid và thân tàu siêu hiệu quả, nó sẽ có nhiều tấm pin mặt trời hơn bất kỳ chiếc du thuyền nào khác và một loạt các hệ thống tái chế trên tàu, bao gồm cả việc quản lý vi nhiệt để giảm thiểu năng lượng lãng phí.

Giám đốc thương hiệu và tiếp thị của Feadship, ông Farouk Nefzi cho biết đây không chỉ là một khái niệm phi thực tế, ngược lại nó có thể được xây dựng cho khách hàng có túi tiền đủ lớn.

Escape dựa trên danh sách mong ước của một ngôi sao nhạc rock hư cấu và có kích thước dự kiến ​​là 110m. Không có giá nào được công bố nhưng chúng tôi ước tính rằng siêu du thuyền này sẽ khiến bạn mất khoảng 350 triệu euro.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *