FACETASM x Jordan Why Not Zer0.4 Ngày phát hành 27 tháng 1

Nối tiếp những bản collab nằm trong BST Jordan “Why Not” Zer0.4 đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp bóng rổ của Russell Westbrook đã ra mắt trước đó, phát hành cuối cùng cũng là đặc biệt nhất khi đánh dấu thêm một bên thứ 3 tham gia – Facetasm.

Bản collab này tập trung nhiều vào sự phức tạp trong cấu trúc phom dáng và sự cầu kỳ trong việc vận dụng nhiều chất liệu đa dạng. Màu xanh nhạt được dùng làm bảng nền trên upper được kết hợp xen kẽ với màu đen tương phản ở mặt bên và ở giữa. Những chi tiết trang trí thể hiện tên thương hiệu, dây dày có hoạ tiết sọc, dấu tag… màu đỏ, bạc và xanh được phân bố một cách ngẫu nhiên và tạo nên sự tương phản ấn tượng.

Điểm thu hút còn nằm ở chất liệu, Iromichi Ochiai (founder của Facetasm) còn phủ lớp bông chần ở mặt trong gót và bông xù ở lưỡi giày.

FACETASM Jordan Why Not Zer0.4 Ngày phát hành

Hãy tìm FACETASM x Jordan Why Not Zer0.4 để phát hành vào ngày 27 tháng 1 tại một số nhà bán lẻ và Nike . com . Thẻ giá bán lẻ được đặt ở mức $ 130 USD.

FACETASM x Jordan Why Not Zer0.4
Màu: Black/White-Smokey Blue
Mã màu: DC3665-001
Ngày phát hành: January 27, 2021
Giá: $130

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *