Facebook Messenger ra ứng dụng trên máy tinh hỗ trợ cả Mac và Windows, video call được 8 người

Facebook Messenger cuối cùng cũng ra mắt ứng dụng trên máy tính, hỗ trợ nhắn tín và gọi video call đây thật sự là một điều tuyệt vời trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát.

Ứng dụng, Facebook Messenger hiện đã có mặt trên nền tảng macOS và Windows như một ứng dụng riêng để người dùng Facebook có thể giao tiếp đa nền tảng với nhau. Ứng dụng bao gồm cả chế độ Dark Mode, nhắn tin, video call nhóm lên đến 8 người cùng lúc.

Giao diện củng ứng dụng Facebook Messenger trực quan và dễ dùng một bên là cột danh sách bạn bè một bên là màn hình chat. Ứng dụng Facebook Messenger ra mắt trọng bối cạnh nhu cầu sử dụng các ứng dụng chat và video call với bạn bè đang tăng trưởng mạnh trên toàn cầu khi nhiều người buộc phải cách ly, làm việc tại nhà.

Mời anh em tải Facebook Messenger  bên dưới:

Xem thêm  Cardano summit: Công bố hợp tác với công ty viễn thông DISH
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *