EQ Formula E Team eBike: Đánh dấu sự kết hợp giữa Mercedes-Benz và N+

Khi những đối thủ sừng sỏ trong ngành sản xuất xe hơi như Mercedes-Benz và N+ kết hợp cùng nhau, kết quả mang lại rất ấn tượng với bộ sưu tập xe đạp EQ Formula E Team eBike tuyệt đẹp!

Chiếc eBike này thiết kế đẹp mắt đến mức có thể đánh lừa cả những đôi mắt sành sỏi, tưởng lầm đây là một mẫu xe đạp đường trường cổ điển. Nhưng thật ra, nó chắc chắn vượt xa hơn thế.

Mẫu xe lần này được tích hợp một cách khéo léo giúp giấu đi phần pin cùng hệ thống dây điện bên trong ống yên xe, có phần khung được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học. Các ống khung được làm dày hơn thông thường vì tất cả các chi tiết “thông minh” của eBike đều nằm bên trong.

EQ Formula E Team eBike là một lựa chọn tuyệt vời vì một số lý do, nhưng các tính năng nổi bật là tốc độ tối đa 20 dặm/ giờ, phạm vi hoạt động 62 dặm và trọng lượng 37 pound. Bộ pin 36-volt 7ah Panasonic cung cấp năng lượng cho xe đạp cũng có thể tháo rời hoàn toàn chỉ bằng một lần nhấn nút tháo rất nhanh.

Với thời lượng sạc đầy pin chỉ trong ba giờ rưỡi, chiếc eBike này có thể đủ năng lượng cho cả ngày lái xe. Dễ dàng trở thành một trong những chiếc xe ổn định nhất hiện nay trên thị trường, eBike được trang bị phanh đĩa thủy lực, cho khả năng dừng xe đáng kinh ngạc trong cả điều kiện khô và ướt.

Xem thêm  Thị trường bất động sản Việt Nam hậu Covid-19: Ảm đạm hay khởi sắc?

Các tính năng tuyệt vời khác của eBike Mercedes-Benz và N + EQ Formula E Team bao gồm màn hình LED tích hợp trên khung, công nghệ hỗ trợ bàn đạp và lốp chống đâm thủng Kendra Ks.

Đối với những người quan tâm đến tính thẩm mỹ cùng với hiệu suất, Formula E là lựa chọn hàng đầu với giá khởi điểm 3.200 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *