“Enola Holmes” – Phim về nhà Holmes về tay Netflix, Millie Bobby Brown thủ vai chính

Theo thông báo, Netflix đã dành được quyền phát sóng toàn cầu cho bộ phim ‘Enola Holmes’ do Lengendary sản xuất, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết trinh thám ‘The Enola Holmes Mysteries’ của Nancy Springer.

Millie Bobby Brown thủ vai chính Enola Holmes, phim còn có sự tham gia của Henry Cavill vai Sherlock, Sam Claflin vai Mycroft, và Helena Bonham Carter. Đạo diễn phim chính là Harry Bradbeer, người vừa chiến thắng với vai trò đạo diễn mùa 2 của Fleabag tại giải Emmy vừa qua. Kịch bản phim được chấp bút bởi Jack Throne.

Henry Cavill là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong năm 2019 của Netflix khi vào vai diễn thợ săn quái vật Geralt trong Series The Witcher mùa đầu tiên. Series này đã nhanh chóng lọt vào top những bộ phim truyền hình ăn khách nhất thế giới trong nhiều tuần liền và được người hâm mộ bàn tán khắp các mạng xã hội, vượt qua đối thủ The Mandalorian trên Disney+, vốn được rất nhiều khán giả quan tâm tại thời điểm đó giờ. Với thành công như vậy, không có gì khó hiểu khi Netflix lại “chọn mặt gửi vàng” khi giao vai quan trọng cho nam diễn viên tài năng này.

Henry Cavill chuẩn bị tái xuất trên Netflix với vai diễn thám tử lừng danh Sherlock Holmes, đóng cặp với ngôi sao Millie Bobby Brown của Stranger Things.

Nội dung phim theo chân và tập trung vào thành viên nhỏ tuổi của nhà Holmes, cô bé Enola với vốn trời sinh thông minh, đôi khi còn vượt cả hai anh lớn Sherlock và Mycroft. Vào sinh nhật lần thứ 16 của Enola, mẹ cô đã mất tích một cách bí ẩn, vì vậy cô liền tìm đến sự giúp đỡ đến hai anh trai mình. Tuy nhiên vì vẫn muốn tự mình giải quyết vấn đề, cô đã rời London để đi tìm mẹ mình. Vô tình xuyên suốt cuộc tìm kiếm Enola vướn vào một âm mưu có thể làm thay đổi tiến trình lịch sử chính trị.

Xem thêm  Sol Levante: Siêu phẩm phim hoạt hình anime 4K mới của Netflix và Production I.G

Phim quay xong từ 2019, hiện đã hoàn tất nhưng chưa ấn định ngày phát sóng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *