Dwayne Johnson & Emily Blunt trở thành siêu anh hùng trong “Ball And Chain”

Theo nguồn tin của Deadline, cho biết dự án đầy tiềm năng “Ball and Chain” đang được phát triển kịch bản bởi Emily V. Gordon (biên kịch của The Big Sick); cùng với Kevin Misher và Seven Bucks trong vai trò nhà sản xuất. Dwayne “The Rock” Johnson và Emily Blunt sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim. Được biết, Netflix hiện đang chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh giành quyền phát hành bộ phim.

“Ball and Chain” sẽ dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được xuất bản vào năm 1999. Nội dung phim xoay quanh cặp vợ chồng siêu anh hùng khi họ phải đấu tranh trong cuộc sống hôn nhân với siêu năng lực mà mình có được từ một thiên thạch bí ẩn. Tuy nhiên, năng lực của cả hai chỉ hoạt động khi họ ở cùng nhau.

Một số hãng phim đang đấu giá sở hữu quyền phát hành bộ phim, nhưng khả năng cao Netflix sẽ giành được quyền phát hành. Hiện tại các bên vẫn chưa đưa ra bình luận và thông tin chính thức về bộ phim. Dwayne “The Rock” Johnson và Emily Blunt đang đóng chung với nhau trong bộ phim Jungle Cruise của Disney sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 7 năm 2021 sắp tới.

Xem thêm  Phim siêu anh hùng của The Rock và Emily Blunt sẽ được chiếu trên Netflix
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *