Du thuyền Bilgin Elada: Bóng bẩy và đậm chất tương lai

Các chi tiết bằng gỗ quyến rũ, hoàn thiện bằng tay được tìm thấy trong toàn bộ siêu du thuyền dài 147 foot này…

Bilgin Elada, một chiếc du thuyền ba tầng dài 147 foot có gắn động cơ với mũi thuyền ngược và các điểm nhấn màu xanh lam, là một thiết kế độc nhất vô nhị khác từ xưởng đóng tàu theo đơn đặt hàng riêng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. H2 Yacht Design có trụ sở tại London đã tạo ra cả ngoại thất và nội thất với phong cách hoàn toàn khác biệt. Vẻ ngoài bóng bẩy, đậm chất tương lai sẽ làm bối cảnh tuyệt vời cho một bộ phim khoa học viễn tưởng, trong khi chất liệu gỗ và đá cẩm thạch phong phú của nội thất góp phần tạo nên một thiết kế cổ điển hơn – thực sự lại khá bảo thủ.

Du thuyền sở hữu mũi thuyền ngược có hình mỏ chim đại bàng, ở điểm tiếp nước. Về phía sau, thân tàu có các đường nét rất gọn gàng. Các bức tường được nâng cao dọc theo boong bên và cấu trúc thượng tầng dài mang lại cho tổng thể một cái nhìn tích hợp, gọn gàng, đặc biệt khi xem xét rằng con thuyền có ba boong.

Tuy nhiên, H2 thiết kế Elada không chỉ là có vẻ ngoài xinh đẹp. Một cửa gấp ở cầu thang biến sân bơi thành câu lạc bộ bãi biển, trong khi cửa kính mở rộng giữa sàn cầu và sảnh trời — nơi có bàn ăn ngoài trời cho 12 người — biến khu vực này thành một sân thượng rộng mở. Các bồn tắm nước nóng — một trên boong cầu và một trên boong tắm nắng — là những địa điểm hoàn hảo để giao lưu với bạn bè hoặc tương tác thân mật hơn. Để mang đến cho chiếc du thuyền một nét đặc trưng, ​​chủ sở hữu đã yêu cầu những dải màu xanh lam lớn được sơn khắp đuôi tàu và cầu thang.

Xem thêm  Mất bao lâu để thấy được lợi ích của tập gym?

Nội thất của thuyền lại mang tông màu tối và cổ điển, với các loại gỗ và veneer có độ bóng cao – bao gồm gỗ wenge, gỗ óc chó màu đỏ tía, ngựa vằn và gỗ cẩm lai – các trang trí da và vải ấm áp tương phản sàn đá cẩm thạch mát lạnh. Phòng suite của chủ sở hữu toàn dầm trên boong cầu bao gồm một phòng ngủ lớn, một phòng tắm nguy nga với các trang trí mã não và một văn phòng với giếng trời riêng. Một cabin VIP nằm trên boong chính, trong khi boong dưới có 4 dãy phòng đôi được trang bị phòng tắm riêng. Các chi tiết gỗ được hoàn thiện thủ công, thường có gân và vỏ sò, làm cho nội thất trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.

Bên cạnh vẻ ngoài nổi bật, Elada còn là một chiếc du thuyền có thể đạt tốc độ tối đa 19 hải lý/ giờ; tốc độ cruise là 15 hải lý / giờ. Khi di chuyển với chế độ eco là 12 hải lý và phạm vi hoạt động 2.600 dặm.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *