Dự Án Phim Ngoài Không Gian Của Tom Cruise Và NASA Đang Đàm Phán Hợp Tác Với Universal Với Mức Kinh Phí Hơn 200 Triệu USD

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, Universal đang đàm phán để tham gia cùng với Tom Cruise sản xuất bộ phim quay ngoài không gian. Thông tin về dự án được Deadline tiết lộ hồi đầu tháng năm với việc Cruise và Elon Musk của SpaceX đang làm việc NASA về một bộ phim hành động ngoài vũ trụ. Cũng theo Deadline, Doug Liman, đạo diễn từng làm việc với Crusie trong một số bộ phim gần đây như American Made and Edge of Tomorrow sẽ cầm trịch dự án lần này.

Nguồn tin của Variety nói rằng ngân sách sản xuất của bộ phim trong các trường hợp lạc quan nhất đã lên tới 200 triệu USD. Cruise có thể kiếm được từ 30-60 triệu USD dựa vào vai trò nhà sản xuất cũng như ngôi sao đóng chính của phim.

Có ít nhất hai gã khổng lồ trực tuyến đã không được mời tham gia vào quá trình đàm phán của dự án này. Các nhà làm phim nhấn mạnh họ muốn bộ phim được trình chiếu tại rạp theo cách truyền thống chứ không phải trên một hệ thống online.

Phía Variety đã liên hệ với đại diện của Universal và Tom Cruise nhưng đều chưa nhận được phản hồi vào lúc này.

Các nguồn tin bên lề cho biết bộ phim vẫn chưa có kịch bản và chưa xác định được thời gian đi vào sản xuất. Hiện tại Tom Cruise vẫn phải sẽ hoàn thành Mission: Impossible 7, bộ phim đã bị tạm dừng quá trình sản xuất bởi Covid-19. Sau đó, Cruise sẽ tiếp tục tham gia phần phim thứ tám của thương hiệu này cho kịp lịch ra rạp vào năm 2022.

Xem thêm  ‘GODZILLA VS. KONG’ SẼ RA MẮT SỚM HƠN DỰ KIẾN HAI THÁNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *