Dr. Martens và HAVEN ra mắt phiên bản Premium 1460 Jungle Boot

Đến với phiên bản HAVEN x Dr Martens 1460 Jungle Boot này, thương hiệu giày cổ điển đã hợp tác với thương hiệu thời trang, nhà bán lẻ Canada là HAVEN để ta mắt một phiên bản nâng cấp của Dr. Martens 1460 Jungle Boot với nhiều chi tiết rất đắt giá và cực ngầu. Bất ngờ đúng vào dịp mùa đông lạnh lẽo đang tới gần.

Được sản xuất tại Anh, đôi giày boot 8-eye được thiết kế bằng da buck mềm mại trong một màu đen đậm, được duy trì một cách hoàn hảo bởi phong cách thiết kế tập trung vào chức năng. Mũi khâu màu vàng đặc trưng của Dr. Martens bao quanh đế giày Boot Ziggy. Trong khi phần zip jungle có thể tháo rời được trang bị ở phần lưỡi gà, rivet được đính hai bên và ở gót chân sẽ sở hữu một phần heeltab có logo kết hợp của hai thương hiệu. Heeltab sẽ có màu xám và đen, cùng với chi tiết tông màu bạc phía trên, duy trì cách phối màu trầm và có tính thẩm mỹ cao. Đôi giày là một sự kết hợp các chi tiết cao cấp với phong cách vượt thời gian, tiện dụng của Dr. Martens.

Được bán lẻ với giá khoảng $ 275 USD, đôi giày hợp tác HAVEN x Dr Martens 1460 Jungle Boot này sẽ được phát hành với số lượng hạn chế trên cửa hàng trực tuyến HAVEN, và tại các địa điểm cửa hàng Toronto và Vancouver của HAVEN bắt đầu từ ngày 8 tháng 11. Vào ngày 15 tháng 11, đôi boot sẽ phát hành trên trang web của Dr. Marten.

Xem thêm  adidas Basketball ra mắt Harden Vol. 4 cho mùa giải NBA mới

Nguồn: Hypebeast

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
Để chuẩn bị cho kì mua sắm cuối năm, tháng 11 thị trường giày thể
Nhảy, cắt bóng và chạy nước rút là những động tác quan trọng của môn
Năm vừa qua là một năm đạt được nhiều thành công của Nike. Hãng liên
Chỉ sau một ngày từ lúc Kung Fu Kenny xác nhận ra mắt sản phẩm
Sau hàng loạt những tác phẩm được đánh giá cao bởi giới chuyên môn tại
Sau loạt Chuck ’70 đa sắc được kết hợp từ nhiều mảng màu khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *