Dowload ngay Ghost Recon Breakpoint đang miễn phí trong tuần này

Tiếp tục một bom tấn AAA nữa được Epic Games Store mở cửa. Lần này là Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Trong tình hình bủng nổ của đại dịch COVID-19, Epic Games Store tiếp tục mở cửa miễn phí một tựa game AAA lần này là Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint. Tuy nhiên đợt miễn phí này chỉ kéo dài trong một tuần sau ngày 30/3 (giờ Việt Nam), phần miễn phí này sẽ bị đóng lại.

Game Ghost Recon: Breakpoint sẽ lấy bối cảnh chơi tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương, bối cảnh của hòn đảo này khá giống với đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.

Trong suốt thời gian trải nghiệm game, bạn sẽ vào vai biệt đội Ghost Recon sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm bán quân sự được gọi là Wolves, mà theo đại diện của Ubisoft, Wolves sở hữu kỹ năng chiến đấu, phối hợp ngang biệt đội Ghost Recon. Do lực lượng Wolves quá đông và quá mạnh, biệt đội Ghost Recon sẽ chuyển từ thế chiến đấu trực diện sang lối đánh du kích, do đó cơ chế Stealth Action sẽ được Ubisoft chú trọng trong phần Breakpoint này.

Xem thêm  Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remaster đã có mặt trên PS4, phiên bản PC, Xbox sẽ ra mắt 30/4

Người chơi có thể sử dụng máy bay không người lái để tấn công kẻ địch, ám sát và dấu xác sau khi giết kẻ dịch,v.v…Tương tự như vậy, người chơi có thể tránh bị phát hiện bằng cách cúi mình trong tán lá hoặc che mình bằng bùn. Ngoài những đặc điểm của game Stealth Action, Ghost Recon: Breakpoint cũng chú trọng yếu tổ sinh tồn khi mà sau khi bị thương, người chơi sẽ cần phải hồi máu và duy trì vũ khí của mình.

Lực lượng The Wolves được dẫn dắt bởi Cole D. Walker, nhân vật vừa được Ubisoft thêm vào trong bản cập nhật nội dung Operation Oracle của Ghost Recon Wildlands. Trái ngược với Wildlands, các skill, khả năng và vũ khí sẽ được phân chia theo từng nhân vật lớp nhân vật riêng biệt. Ubisoft cho biết sẽ có bốn lớp nhân vật có sẵn sau khi Ghost Recon: Breakpoint ra mắt và các lớp sẽ được bổ sung trong vài tháng sau. Ubisoft cũng xác nhận vẫn giữ các chế độ chơi solo, co-op và PvP trong Ghost Recon: Breakpoint.

Nhanh tay tải ngay game để trải nghiệm: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *