Dowload Deathly Stillness, game bắn zombies cực hay, miễn phí 100%

Deathly Stillness được phát hành miễn phí 100% trên Steam.

Được phát triển trên Unreal Engine 4 bởi duy nhất một lập trình viên đến từ Trung Quốc, Deathly Stillness thật sự đã tạo được nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ Steam. Trò chơi này rất đẹp và sở hữu nội dung có chiều sâu, mang đậm tính giải trí.

Tỷ lệ đánh giá lên đến 92% ngay trong ngày đầu ra mắt đã chứng minh được thành công của Deathly Stillness. Với một tựa game miễn phí, chúng ta có lẽ không thể mong chờ điều gì tốt hơn những thứ mà Deathly Stillness đã làm được.

Giống như nhiều tựa game bắn zombies khác, Deathly Stillness lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang trìm trong cơn khủng hoảng bị một loại virus có thể biến con người thành xác sống. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt lũ zombies và cố gắng sinh tồn trong một thế giới hỗn loạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Deathly Stillness

HĐH: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel i5

RAM: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750TI

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng: 5 GB khả dụng

Cấu hình đề nghị để chơi Deathly Stillness

HĐH: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel i7

RAM: 16 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng: 5 GB

Link tải game Deathly Stillness

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *