Dolce & Gabbana ra mắt mẫu sneaker mang đậm phong cách thập niên 70

Mới đây thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý Dolce & Gabbana ra mắt mẫu giày sneaker mới lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa đường phố những năm 1970.

Dolce & Gabbana vừa ra mắt mẫu giày sneaker mới của mình nằm trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2020 – NS1. Mẫu giày được lấy cảm hứng thiết kế từ những chất liệu, màu sắc, đường nét và họa tiết tôn vinh tình thần của thập niên 70: thời kỳ hoàng kim của văn hóa hippy và tinh thần disco.

Phiên bản giày Dolce & Gabbana sự dụng chất liệu cao su mềm kết hợp với chất liệu vải và da Ý nổi tiếng. Mẫu giày là sự kết hợp của sneaker và sandal giúp nâng tầm phong cách thể thao nên một tầm cao mới. Mẫu giày hiện đã có mặt tại hệ thống của hàng bán lẻ của Dolce & Gabbana và website của hãng dolcegabbana.com. Giá bán lẻ ở mức $695 USD.

Xem thêm  Phim Những người bạn-Friends tập đặc biệt tái hợp của 6 diễn viên sẽ quay vào mùa Hè này
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *