Đôi giày bóng rổ phiên Barack Obama được bán với giá gần 600 triệu đồng

Như chúng ta đều biết, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là một người rất yêu bóng rổ, Nike từng tặng ông đôi giày bóng rổ Hyperdunk phiên bản đặc biệt. Và giờ đây bạn sẽ có cơ hội sở hữu phiên bản này qua công ty đấu giá Sotheby’s trong tuần này.

Đôi giày mang phối màu “United We Rise” với hai bên má giày được phủ màu xám tương phản với lớp da cao cấp màu trắng ở mũi và phần xỏ dây, trong khi đó màu xanh navy hiện diện ở phần logo Swoosh, chi tiết ốp ở midsole và chi tiết ốp hỗ trợ gót. Những chi tiết biểu thị cho tinh thần Obama xuất hiện ở phần lưỡi giày như con dấu của Tổng thống cũng như con số 44 được thêu chỉ đỏ – đen ở phần má trong gần mũi giày.

Đôi giày vẫn trong tình trạng DS (Deadstock – chưa mang trên chân) và định giá 25,000 USD trên trang web Sotheby’s vào ngày 12/2/2021 này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *