Dogecoin đã có thể thanh toán tại cụm rạp AMC

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thông báo rằng các cụm rạp chiếu phim của AMC đã chấp nhận thanh toán Dogecoin và các loại tiền điện tử khác để mua eGift.

AMC đang tiếp tục làm việc để cho phép dùng tiền điện tử để mua vé xem phim.

Như đã đưa tin, Aron đã thông báo rằng công ty của ông sẽ chấp nhân thanh toán bằng Dogecoin sau khi thực hiện cuộc tham dò ý kiến trên Twitter. Quyết định này của AMC đã được tỷ phú Elon Musk ủng hộ.

Hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất thế giới cũng sẽ hỗ trợ thêm các đồng tiền điện tử khác như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash vào cuối năm nay.

Sau khi chứng kiến doanh thu giảm mạnh 90% do đại dịch, AMC phải đối mặt với khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19 vào năm 2020. Sau khi trở thành cổ phiếu được cộng đồng Reddit cùng với Gamestop, cổ phiếu AMC đã tăng 1,634% tính đến thời điểm hiện tại.

AMC dường như đã vượt qua được khó khăn khi lập kỷ lục 3,9 triệu vé nhờ thành công của “No Time To Die” và “Venom: Let There Be Carnage”.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *