Hình ảnh chi tiết DOE x adidas TERREX Free Hiker GTX

Mới đây adidas vừa hợp tác với thương hiệu thời trangsneaker DOE nổi tiếng tại Thượng Hải ra mắt một đôi giày độc quyền. Đôi giày DOE x adidas TERREX Free Hiker GTX sẽ nằm trong dòng giày adidas TERREX năng động với tên gọi Free Hiker GTX lấy cảm hứng từ những màu sắc thành thị tràn đầy màu sắc và năng lượng.

Phối màu Pastel khiến cho đôi giày có khả năng mang lại một cảm giác mãnh liệt về thời trang. Việc bạn có thể diện bất cứ món đồ thời trang streetstyle nào của mình với phối màu này sẽ là một điểm cộng cực lớn cho phiên bản colab DOE x adidas TERREX Free Hiker GTX này. Màu cam sẽ được chọn là màu sắc chủ đạo tượng trưng cho màu hoàng hôn trong khi màu xanh da trời lại mang đến cảm giác của bầu trời thiên thanh. Ở cuối gót chân chúng ta sẽ có một phần heel tab có khả năng phản quang và logo thương hiệu DOE trong khi logo addidas và TERREX được đặt nhẹ nhàng ở phần dây giữ gót chân màu đen ngay phía dưới và nối với hệ thống dây giày.

Về chất liệu và thiết kế, chúng ta có thể thấy phần Primeknit được hoàn thiện cực kì tinh tế với chất liệu chống thấm đến từ GORE-TEX. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thoải mái đi khắp thành phố với đôi giày ưa thích mà không sợ mưa rơi tí nào. Phối màu tươi sáng, năng động lại còn có khả năng băng rừng lội suối thế này, đảm bảo các bạn trẻ năng động sẽ cực kì thích phiên bản này cho mà xem.

Xem thêm  Top 5 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (2 - 9/2/2020)

Phiên bản DOE x adidas TERREX Free Hiker GTX này dự kiến sẽ được bán với giá ¥1,799 Nhân dân tệ (Khoảng $255 USD) và sẽ được bán ra chính thức tại các cửa hàng của DOE cũng như một vài cửa hàng chọn lọc của adidas vào đầu tháng 11 này. Lên lịch ngay thôi bạn nhé!

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *