Disney quyên góp 1 triệu đô từ doanh thu bán khẩu trang cho các tổ chức từ thiện

Disney đang bán các sản phẩm khẩu trang in hình các nhân vật huyền thoại của mình bao gồm nhân vật Pixar, Marvel và Star Wars. Disney đã quyên góp 1 triệu khẩu trang cho cộng đồng thông qua tổ chức nhân đạo MedShare và quyên góp tiếp 1 triệu đô la lợi nhuận bán khẩu trang ở Mỹ cho MedShare.

Những chiếc khẩu trang được Disney bán gồm: Anna và Elsa từ phim hoạt hình Frozen, Woody và Buzz Lightyear từ Toy Story, The Avengers. Các mẫu khẩu trang được thiết kế theo kiến nghỉ của CDC Hoa Kỳ (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ) giúp phòng chống sự lây lan dịch Covid 19 trong cộng đồng. Khẩu trang vải Disney được khuyến cáo chỉ dành cho người dân, không dành cho các chuyên gia y tế đang tham gia điều trị cho bệnh nahan COVID-19.

“Chúng tôi biết đây là một thời gian đầy khó khăn đối với các gia đình và việc đeo khẩu trang hay bất kỳ vật dụng nào cũng sẽ làm bạn nản chỉ” ông Edward Park, phó chủ tịch cao cấp của cửa hàng Disney và shopDisney cho biết. “Chúng tôi hy vong là khẩu trang vải của Disney với những nhân vật được yêu thích sẽ giúp mang sự thoải mái cho các gia đình, người hâm mộ và cộng động khi sử dụng”.

Các khẩu trang vải Disney có giá 19,99 USD/pack (một pack gồm 4 cái). Bạn có thể mua tại các cửa hàng Disney hoặc web bán hàng Disney, và sản phẩm có nhiều size khác nhau dành cho cả gia đình. Các khẩu trang Disney sẽ được lên kệ từ ngày 15 tháng 7 sắp tới.

Xem thêm  Thị trường hàng xa xỉ Châu Âu khó khăn – Thị trường Châu Á trỗi dậy mạnh mẽ

“Sự đóng góp của Disney tạo một tác động to lớn cho cộng đồng.” ông Charles Redding, CEO và chủ tịch của tổ chức nhân đạo MedShare cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *