Disney và Lucasfilm công bố bộ truyện “Star Wars: The High Republic”

Disney và Lucasfilm vừa bông bố bộ truyện mới của vũ trụ Star Wars sau phần  Rise of Skywalker. Phần truyện Star Wars: The High Republic sẽ lấy bối cảnh 200 năm trước sự kiện The Phantom Menace, nơi dòng dõi Jedi đang kiểm soát Đế chế Thiên Hà và phục vụ như những người bảo vệ hòa bình và công lý.

Theo các nhà sản xuất, Jedi Order đang ở định cao của chủ nghĩa anh hùng trong thời đại này, nhưng vẫn phải đối đầu với những kẻ thù Nihil, Viking sống ở rìa của đế chế Thiên Hà, Bộ phim còn xuất hiện những kẻ buôn lậu mới, băng nhóm săn tiền thường và nhiều tuyến nhân vật độc đáo sẽ xuất hiện trong phần truyện mới này mở ra một vùng đất mới cho các tác giả thoải mái sáng tạo.

Những cuốn chuyện đầu tiên của dự án Star Wars: The High Republic dự kiến sẽ được phát hành tại sự kiện Star Wars Celemoney Anaheim vào tháng 8 năm 2020 với Star Wars: The High Republic sẽ gồm tiểu thuyết người lớn, sách thiếu nhi và truyện tranh từ các nhà xuất bản bao gồm: Disney Lucasfilm Press, Del Rey, IDW Publishing và Marvel.

Bộ truyện Star Wars: The High Republic sẽ bao gồm:

Star Wars: The High Republic: Into the Dark của Claudia Gray ( tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ, Disney Lucasfilm Press)

Star Wars: The High Republic: A Test of Courage by Justina Ireland (Tiểu thuyết ngắn, Disney Lucasfilm Press )

Xem thêm  Disney+, Netflix Và Diện Mạo Mới Của Truyền Hình

Star Wars: The High Republic Adventures by Daniel José Older (Sê-ri truyện tranh do IDW xuất bản)

Star Wars: The High Republic by Cavan Scott (Bộ truyện tranh Marvel)

Star Wars: The High Republic: Light of the Jedi by Charles Soule (Tiểu thuyết dành cho người lớn, Del Rey )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *